MangYTe

Khoa học hôm nay

Clip: Lính cứu hỏa xử đẹp trăn khổng lồ xâm nhập bất hợp pháp

Phải tốn khá nhiều công sức thì 5 người lính cứu hỏa và hai vợ chồng chủ nhà mới có thể tóm gọn được con trăn Nam Mỹ khổng lồ “đột nhập bất hợp pháp”.
Mục lục

Trong khi đang dọn dẹp khu vườn nhà mình, hai vợ chồng người mỹ sinh sống ở bang california đã phát hiện ra con trăn nam mỹ khổng lồ “đột nhập trái phép” vào bể bơi của họ. ngay lập tức, cặp đôi này liền gọi cho các cơ quan có thẩm quyền để cầu cứu.

Lính cứu hỏa bắt trăn khổng lồ trong bể bơi.


Sau đó, một tổ gồm 5 người lính cứu hỏa đang thực hiện nhiệm vụ ở gần đó đã được điều động tới để giúp vợ chồng này. tuy nhiên, kích thước quá lớn cũng như sức mạnh đáng sợ của con trăn nam mỹ khổng lồ đã khiến 7 người gặp không ít khó khăn trong việc khuất phục kẻ xâm nhập trái phép.

Thế nhưng, nhờ vào sự liều lĩnh của một người lính cứu hỏa khi bất ngờ tóm chặt vào cổ con trăn đã giúp công việc bắt trăn khổng lồ này hoàn thành rất tốt đẹp.

- video: lính cứu hỏa liều lĩnh bắt trăn khổng lồ trong bể bơi. nguồn: the world.Theo Quốc Bảo/Khoa học & Phát triển

Link bài gốc Lấy link

https://khoahocphattrien.vn/anh-clip/clip-linh-cuu-hoa-xu-dep-tran-khong-lo-xam-nhap-bat-hop-phap/2017051205483832p1c936.htm

Theo Quốc Bảo/Khoa học & Phát triển

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/clip-linh-cuu-hoa-xu-dep-tran-khong-lo-xam-nhap-bat-hop-phap/20230216075305101)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY