MangYTe

Khoa học hôm nay

Clip: Loài chim dùng điệu nhảy huyền thoại của Michael Jackson để… “tán gái

Vào mùa sinh sản, chim Manakin trống lại phô diễn những kỹ năng nhảy nhót điêu luyện giống như “Ông hoàng nhạc Pop” - Michael Jackson để quyến rũ bạn tình.
Mục lục

Chim Manakin quyến rũ bạn tình.

Chim Manakin quyến rũ bạn tình.


Chim manakin là một nhánh của bộ sẻ và hiện có khoảng 60 loài chim manakin khác nhau phân bố ở các cánh rừng nhiệt đới tại châu mỹ. trong thế giới động vật hoang dã, chúng chính là một trong những vũ công điêu luyện nhất.

Vào mùa sinh sản, những con chim manakin trống lại biểu diễn kỹ năng nhảy nhót của mình để quyến rũ chim mái. đáng chú ý, điệu nhảy của chúng lại cực giống với điệu nhảy giật lùi huyền thoại của “ông hoàng nhạc pop” - michael jackson.

- video: loài chim dùng điệu nhảy huyền thoại của michael jackson để… “tán gái”. nguồn: nat geo.Theo Quốc Bảo/Khoa học & Phát triển

Link bài gốc Lấy link

https://khoahocphattrien.vn/anh-clip/clip-loai-chim-dung-dieu-nhay-huyen-thoai-cua-michael-jackson-de-tan-gai/20170322114640696p1c936.htm

Theo Quốc Bảo/Khoa học & Phát triển

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/video/clip-loai-chim-dung-dieu-nhay-huyen-thoai-cua-michael-jackson-de-tan-gai/20230329094900564)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY