MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

(CLIP) Ngán ngẩm cảnh tranh giành tiền cô gái đánh rơi trên đường

(MangYTe) – Cô gái 24 tuổi mang tiền đi trả nợ cho bạn, trên đường đi đánh rơi cọc tiền 30 triệu đồng và bị người đi đường giành lấy. Sự việc gây xôn xao trên mạng xã hội.
Mục lục

Cô gái đánh rơi cọc tiền, nhiều người tranh giành nhặt tiền. 

Ngày 29/1, mạng xã hội lan truyền clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một cô gái chạy xe máy không may bị rớt cọc tiền mệnh giá 500.000 đồng xuống đường thì một phụ nữ đứng gần đó và người đi đường giành giật tiền gây xôn xao.

Theo chị t. (24 tuổi, quê tỉnh long an, nhận là người đánh rơi tiền trong clip), khoảng 11h30’ ngày 28/1, chị rút 30 triệu đồng từ một ngân hàng ở quận 1, tp hcm và chạy xe máy sang quận 7 để trả nợ cho bạn.

Khi đi trên đường số 4, phường tân hưng, quận 7, cọc tiền trong túi áo khoác rơi xuống đường nhưng chị không hay biết. khi có người chạy xe máy phía sau hô hoán, chị mới hay và quay lại tìm nhưng tiền không còn.

“Không thấy tiền trên đường, tôi hỏi một anh chạy xe ôm mới biết cô bán nước tại khu vực và một số người đi đường nhặt được. Tôi đến năn nỉ cô bán nước để xin lại tiền nhưng không được. Tôi khóc và định báo Công an thì người này nói chỉ nhặt được 4 triệu đồng và đưa lại cho tôi”, chị T. nói.

Chị T. sau đó nhờ người dân bên đường trích xuất camera và đến Công an phường Tân Hưng trình báo vụ việc./.

Nguyễn Lánh

Nguồn: Bảo vệ pháp luật (https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/clip-ngan-ngam-canh-tranh-gianh-tien-co-gai-danh-roi-tren-duong-100932.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY