MangYTe

Khoa học hôm nay

Clip: “Phát hoảng” với cảnh cưỡi cá sấu khồng lồ như cưỡi ngựa

Ông Barefoot Bushman, 65 tuổi đã khiến các du khách không khỏi “khiếp vía” khi thoải mái cười đùa trong lúc cưỡi lên người con cá sấu dài gần 5m và nặng hơn 800kg như cưỡi những con ngựa thuần chủng.
Mục lục

Theo tờ daily mail, ông barefoot bushman đang sở hữu một trang trại nuôi cá sấu rộng hơn 70.000m2 tại bang queensland, australia. mặc dù trang trại của ông chỉ nuôi 8 con cá sấu trưởng thành và 40 con cá sấu non, song có khá nhiều cá thể cá sấu khổng lồ dài hơn 5m.

Ông barefoot cưỡi lên người chú cá sấu brian nặng hơn 800kg.


Tuy từng bị cá sấu cắn tới 40 lần, nhưng ông barefoot vẫn không hề sợ những con cá sấu có trong trang trại của mình. thậm chí, ông còn thường xuyên trực tiếp cho cá sấu khổng lồ ăn và cưỡi lên chúng như cưỡi những con ngựa thuần chủng.

Trong đoạn video dưới đây, ông barefoot đã chứng tỏ cho mọi người thấy, cá sấu không đáng sợ như trong tưởng tượng khi cưỡi lên mình con cá sấu nặng hơn 800kg có tên là brian. thế nhưng, có lẽ điều này chỉ thích hợp với ông barefoot mà thôi. bởi vì, khi chứng kiến điều này, không ít người đã tỏ ra vô cùng khiếp sợ trước sự liều lĩnh của người đàn ông 65 tuổi này.

- video: “phát hoảng” với cảnh cưỡi cá sấu khồng lồ như cưỡi ngựa. nguồn: viralhog.Thepo Quốc Bảo/Khoa học & Phát triển

Link bài gốc Lấy link

https://khoahocphattrien.vn/anh-clip/clip-phat-hoang-voi-canh-cuoi-ca-sau-khong-lo-nhu-cuoi-ngua/2017050308060596p1c936.htm

Thepo Quốc Bảo/Khoa học & Phát triển

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/video/clip-phat-hoang-voi-canh-cuoi-ca-sau-khong-lo-nhu-cuoi-ngua/20230221095719520)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY