MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Clip quảng bá du lịch trên Youtube thu hút triệu lượt xem

BNEWS Sau gần 2 tuần ra mắt (từ ngày 11/02/2021), clip quảng bá du lịch trên nền tảng số YouTube với chủ đề “Việt Nam – Điểm đến Văn hóa và Ẩm thực” đã vượt mốc 1 triệu lượt xem.
Mục lục

bnews sau gần 2 tuần ra mắt (từ ngày 11/02/2021), clip quảng bá du lịch trên nền tảng số youtube với chủ đề “việt nam – điểm đến văn hóa và ẩm thực” đã vượt mốc 1 triệu lượt xem.

Ảnh từ clip quảng bá “Việt Nam – Điểm đến Văn hóa và Ẩm thực”. Ảnh: Hằng Trần/BNEWS/TTXVN

Theo tổng cục du lịch (bộ văn hóa thể thao và du lịch), ra mắt đúng ngày 30 tết tân sửu, đến nay sau gần 2 tuần ra mắt, clip “việt nam – điểm đến văn hóa và ẩm thực” đã đạt trên 1 triệu lượt xem trên nền tảng youtube và được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội như facebook, zalo. 

Đây là clip nằm trong chương trình truyền thông du lịch việt nam trên nền tảng số youtube, do trung tâm thông tin du lịch (tổng cục du lịch) thực hiện với sự hỗ trợ, đồng hành của tập đoàn google và vinpearl.
trong 60 giây, clip quảng bá “việt nam – điểm đến văn hóa và ẩm thực” đã đưa du khách hòa vào không gian thư thái, an nhiên với cảnh sắc hữu tình của những điểm đến nổi tiếng như chùa tam chúc, khu danh thắng tràng an, kinh thành huế, cầu vàng trên đỉnh bà nà…
clip cũng mang đến không khí đoàn viên ấm áp, rộn ràng với những nét đẹp văn hóa truyền thống như đi lễ đầu năm, xin chữ ông đồ, hình ảnh vườn hoa khổng lồ rực rỡ đang độ xuân sắc hay những chiếc ghe chở đầy sản vật trên sông nước miền tây...
trước đó, chương trình truyền thông du lịch việt nam trên nền tảng số youtube được bắt đầu triển khai từ đầu năm 2021 với việc ra mắt clip có chủ đề “việt nam - đất nước, con người” vào ngày 7/1. chỉ sau 1 tháng, clip cũng đã thu hút trên 1 triệu lượt xem; kênh youtube của tổng cục du lịch đã tăng thêm hơn 2,5 nghìn lượt theo dõi.

Giới thiệu du lịch với chủ đề “Việt Nam - Điểm đến Văn hóa và Ẩm thực” . Ảnh: Hằng Trần/BNEWS/TTXVN

Sự quan tâm ngày càng tăng của cộng đồng đã cho thấy sức hấp dẫn và lan tỏa của chương trình truyền thông trên youtube với các clip độc đáo quảng bá vẻ đẹp của việt nam. phương thức này cũng phù hợp với định hướng của ngành du lịch đang tăng cường quảng bá du lịch việt nam trên các nền tảng số, qua đó duy trì sự gắn kết và cảm hứng của du khách trong bối cảnh hoạt động du lịch vẫn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid-19.
chương trình có sự góp mặt của nhiều nhà sáng tạo nội dung youtube nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trong giới trẻ và lượng theo dõi lớn (subscriber) như hoa hậu h'hen niê, chan la cà, khoai lang thang, helly tống, fly around vietnam, flycam 4k, minh travel, opps banana…
mỗi nhà sáng tạo nội dung youtube  đóng vai trò như một “thuyết minh viên du lịch trực tuyến” khám phá vẻ đẹp văn hóa, ẩm thực, con người và thiên nhiên việt nam. sau mỗi chuyến đi, các nhà sáng tạo nội dung chia sẻ những video này trên kênh youtube cá nhân và kênh youtube chính thức của tổng cục du lịch.

Các nhà sáng tạo nội dung đều có thể tham gia chiến dịch bằng việc gửi các video clip của mình về kênh youtube chính thức của tổng cục du lịch qua địa chỉ email: titc@vietnamtourism.gov.vn, điện thoại (zalo/viber): 0906150276./.

>>>mobifone, tổng cục du lịch và ubnd tỉnh hà giang hợp tác phát triển du lịch thông minh

Nguồn: BNews (https://bnews.vn/clip-quang-ba-du-lich-viet-nam-diem-den-van-hoa-va-am-thuc-thu-hut-dong-dao-nguoi-xem/188011.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY