MangYTe

Khoa học hôm nay

Clip: Tình huống săn mồi “khó đỡ” bậc nhất thế giới của loài báo

Con báo trong đoạn video dưới đây đã khiến nhiều người xem phải bật người khi có hành động săn lợn bướu vô cùng hài hước.
Mục lục

Theo Kruger Sightings, con báo đã mất gần 2 phút để rình chú lợn bướu đang mải mê tìm kiếm thức ăn. Thế nhưng, khi con mồi đã lọt vào trong tầm ngắm thì nó lại chẳng dám lao lên tóm gọn con lợn.

Báo đốm rình bắt lợn bướu.

Điều đáng nói ở đây là, trong khi con báo chẳng dám bắt mồi vì sợ bị tấn công ngược lại, thì con lợn bướu lại cứ mải mê tìm kiếm thức ăn. Phải mãi cho tới khi địch thủ cách mình vài chục cm, con lợn mới nhận ra nguy hiểm và bỏ chạy.

Chứng kiến điều này, không ít người đã tỏ ra ngỡ ngàng trước sự nhút nhát của con báo. Trong khi đó, cũng có rất nhiều người phải bật cười trước cảnh tượng “có 1 không 2” này.

- video: tình huống săn mồi “khó đỡ” bậc nhất thế giới của loài báo. nguồn: kruger sightings.Theo Quốc Bảo/Khoa học & Phát triển

Link bài gốc Lấy link

https://khoahocphattrien.vn/anh-clip/clip-tinh-huong-san-moi-kho-do-bac-nhat-the-gioi-cua-loai-bao/2017060306080209p1c936.htm

Theo Quốc Bảo/Khoa học & Phát triển

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/clip-tinh-huong-san-moi-kho-do-bac-nhat-the-gioi-cua-loai-bao/20230204113809591)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY