MangYTe

Khoa học hôm nay

Clip: Trâu rừng tung cú húc “trời giáng” khiến sư tử bay cao 5m

Trông thấy đồng loại bị con sư tử tóm gọn, chú trâu rừng đã nhanh chóng lao lên húc bay “lãnh chúa vùng đồng cỏ” lên trời để giải cứu.
Mục lục

Được biết, cảnh tượng trâu rừng húc bay sư tử để cứu đồng loại này được anh ian matheson tình cờ ghi lại được khi đang tham quan vườn quốc gia kruger ở nam phi.

Trâu rừng húc sư tử để cứu đồng loại.

Trâu rừng húc sư tử để cứu đồng loại.


Theo anh ian, con trâu rừng đã khiến nhiều người cảm thấy khiếp sợ trước sức mạnh của nó khi húc văng chú sư tử lên không trung khoảng 5m. trước đó, chú sư tử “đen đủi” này đang cố gắng giết chết đồng loại của con trâu nên không thể tránh được pha tấn công cực nhanh.

Dù phải lãnh trọn hai cú húc cực mạnh của con trâu rừng, nhưng chú sư tử vẫn không bị dính chấn thương nghiêm trọng nào. tuy nhiên, nó buộc phải bỏ chạy và buông bỏ bữa ăn nhằm đảm bảo an toàn cho tính mạng.

- video: trâu rừng húc bay sư tử để cứu đồng loại. nguồn: barcroft tv.


Theo Quốc Bảo/Khoa học & Phát triển

Link bài gốc Lấy link

https://khoahocphattrien.vn/anh-clip/clip-trau-rung-tung-cu-huc-troi-giang-khien-su-tu-bay-cao-5m/20170407081421609p1c936.htm

Theo Quốc Bảo/Khoa học & Phát triển

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/clip-trau-rung-tung-cu-huc-troi-giang-khien-su-tu-bay-cao-5m/20230315091556028)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY