MangYTe

Khoa học hôm nay

Clip: Voi con lạc mẹ bị sư tử cái tấn công điên cuồng, điều bất ngờ diễn ra tại phút cuối

Trận đấu giữa voi với sư tử không phải là hiếm thấy, nhất là với những con voi chưa trưởng thành, chúng có thể bị cả đàn sư tử hạ gục rồi ăn thịt.
Mục lục

Ảnh: Cắt từ video.

Ảnh: Cắt từ video.

Một con voi con đi lạc đàn và không may là nó đã bị một con sư tử cái để mắt tới, ngay sau đó là một trận đấu sinh tử giữa sư tử cái và voi con. mặc dù là voi con nhưng sư tử cái cũng không dễ dàng gì để có thể vật ngã con mồi xuống đất mà không có đồng loại giúp sức.

Kẻ đi săn sử dụng móng vuốt để bấu chặt vào lớp da dày của voi trong khi voi con kêu lên từng tiếng đau đớn và cố gắng vùng vẫy trước kẻ thù. con sư tử cái còn nhảy lên lưng của voi để tìm điểm tấn công nhưng vẫn không làm con voi gục ngã.

Sức nặng của sư tử là chưa đủ để khiến voi con bị khuất phục, cuối cùng một cú lắc mạnh đã giúp chú voi thoát khỏi nanh vuốt sư tử. ngay sau đó voi mẹ đã phát hiện ra voi con và bảo vệ nó an toàn trước kẻ thù.

Video đại chiến giữa sư tử cái và voi. nguồn: latestsightings.


1

Theo Hoa Hướng Dương/Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://ttvn.toquoc.vn/voi-con-lac-me-bi-su-tu-cai-tan-cong-dien-cuong-dieu-bat-ngo-dien-ra-tai-phut-cuoi-820212729956960.htm

Theo Hoa Hướng Dương/Báo Tổ quốc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/clip-voi-con-lac-me-bi-su-tu-cai-tan-cong-dien-cuong-dieu-bat-ngo-dien-ra-tai-phut-cuoi/20210228073345949)

Chủ đề liên quan:

clip động vật săn mồi sư tử video
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY