MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Có 3 kiểu phụ nữ mà thời gian không thể khiến lão hóa trong mắt đàn ông mà ngược lại còn khiến họ ngày càng mê mẩn trân quý

Đối với 3 kiểu phụ nữ sau đây thì thời gian chẳng hề ảnh hưởng mảy may đến vẻ đẹp của họ.
Mục lục

Phụ nữ thường sợ tuổi già, sợ sự lão hóa. ai có thể vui nổi khi thời gian hằn dấu lên cơ thể người phụ nữ với những nếp nhăn nơi khóe mắt, những vết tàn nhang trên đôi má hồng. chính vì nỗi sợ rất đỗi phụ nữ ấy mới có câu, đàn ông lịch lãm thì không hỏi tuổi của người phụ nữ đối diện trong buổi đầu gặp mặt.

Thế nhưng điều gì cũng có ngoại lệ. đối với 3 kiểu phụ nữ sau đây thì thời gian chẳng hề ảnh hưởng mảy may đến vẻ đẹp của họ. thời gian không thể khiến họ bị lão hóa mà ngược lại, thời gian còn là chất xúc tác khiến vẻ đẹp của họ ngày càng được thăng hoa.

Phụ nữ thích đọc sách, có tri thức sẽ nhận về sự ngưỡng mộ và thán phục

Sách là nguồn tri thức vô tận và quý giá của nhân loại. Không có chiếc thuyền hay con tuấn mã nào có thể tuyệt diệu như một cuốn sách, bởi sách có thể nhanh chóng và tức thì đưa người ta đến những chân trời mới lạ.

Có 3 kiểu phụ nữ mà thời gian không thể khiến 'lão hóa' trong mắt đàn ông mà ngược lại còn khiến họ ngày càng mê mẩn trân quý - Ảnh 1

Một người phụ nữ thích đọc sách sẽ trau dồi cho bản thân vốn tri thức phong phú về đủ mọi khía cạnh trong cuộc sống và khoa học. chính điều đó khiến tầm suy nghĩ của cô ấy ngày càng được nâng cao, cách tư duy trở nên mạch lạc, rõ ràng.

Sự hiểu biết của cô ấy khiến người đối diện phải thán phục và ngưỡng mộ. Để rồi bất giác bị cô ấy cuốn hút vào vốn tri thức khổng lồ mà cô ấy sở hữu lúc nào không hay. Sự hiểu sâu biết rộng của cô ấy khiến bạn hoàn toàn bị "thu phục", việc cô ấy sở hữu nhan sắc thế nào đã chẳng còn là chuyện quan trọng nữa.

Theo thời gian, vốn tri thức của người phụ nữ ấy sẽ ngày càng phong phú và sâu rộng hơn. và nó sẽ trường tồn mãi mãi, theo cô ấy suốt cả cuộc đời, không hề bị hao hụt, phai tàn giống như nhan sắc bề ngoài.

Người phụ nữ cháy hết mình vì đam mê của bản thân, biến cuộc sống thành một bài thơ tuyệt đẹp

Đàn ông quyến rũ nhất khi tập trung cao độ vào công việc, thì phụ nữ cũng hấp dẫn vô cùng khi cô ấy làm việc chăm chỉ, cháy hết mình vì đam mê của bản thân.

Đôi mắt ngời sáng, sự tự tin, nỗ lực không ngừng và cả những giọt mồ hôi, giọt nước mắt của cô ấy rơi vì đam mê của mình - tất cả đều làm nên sức hấp dẫn khó cưỡng lại đối với người đối diện.

Sợ nhất là sống không có mục đích, sống vật vờ chẳng biết bản thân muốn gì mà mọi thứ sẽ đi về đâu. bạn sẽ thật thảm hại và mờ nhạt trong chính cuộc đời mình và trong mắt những người bên cạnh.

Có một đam mê trong đời và không ngừng nỗ lực vì nó, bạn sẽ biến cuộc sống của mình thành một bài thơ tuyệt đẹp. Những ngày tháng bạn sống thật sự không phí hoài một chút nào.

Nếu bạn thuộc mẫu phụ nữ như vậy, thì cho dù bạn đến 50 tuổi đi chăng nữa thì vẫn ẩn chứa trong mình sức thu hút mà không phải ai cũng có được.

Có 3 kiểu phụ nữ mà thời gian không thể khiến 'lão hóa' trong mắt đàn ông mà ngược lại còn khiến họ ngày càng mê mẩn trân quý - Ảnh 2

Làn da đẹp rồi cuối cùng sẽ đầy nếp nhăn nhưng một tâm hồn đẹp thì tựa thứ ánh sáng vĩnh hằng

Vẻ đẹp ngoại hình không bao giờ có thể chống chọi lại với sự tàn nhẫn của thời gian. ai cũng phải già đi, lão hóa về mặt thể chất. đó là quy luật rất đỗi bình thường mà thế giới tự nhiên vận hành.

Thế nhưng vẻ đẹp tâm hồn của mỗi người thì chẳng bao giờ dễ dàng có thể phai nhạt như vậy. Trừ khi chính bản thân bạn cho phép vẻ đẹp trong trái tim mình "xuống cấp", "lão hóa" trước cám dỗ trong cuộc sống.

Hãy luôn giữ cho bản thân một tâm hồn đẹp, yêu thương và quan tâm đến người khác. Sống bao dung, lương thiện và tôn trọng sự khác biệt cá nhân. Tập trung vào cuộc sống của bản thân mình, không phán xét cuộc đời người khác, giữ cho bản thân một tâm thế nhẹ nhàng, bình thản giữa cuộc đời vô thường.

Một người phụ nữ với tâm hồn đẹp như một thứ ánh sáng diệu kỳ có sức thu hút mạnh mẽ, khiến ai cũng muốn được ở gần cô ấy. cho dù cô ấy đã 40-50 tuổi, cho dù làn da đã nhăn nheo và tóc có sợi bạc thì sức thu hút mà cô ấy sở hữu vẫn khiến những cô gái trẻ trung, xinh đẹp phải kiêng dè.

Ngoài ‘chuyện ấy’, đàn ông cực kỳ thích làm điều này, vợ khôn ngoan đừng khiến chồng mất hứng

Ngoài ‘chuyện ấy’, đàn ông cực kỳ thích làm điều này, vợ khôn ngoan đừng khiến chồng mất hứng

Ngoài “chuyện ấy”, đàn ông yêu thật lòng cực kỳ thích làm những việc này khi ở gần vợ, chị em phụ nữ nên biết để đừng khiến chồng mất hứng.

Xem thêm >>

Theo An Du/ Tổ Quốc

http://toquoc.vn/co-3-kieu-phu-nu-ma-thoi-gian-khong-the-khien-lao-hoa-trong-mat-dan-ong-ma-nguoc-lai-con-khien-ho-ngay-cang-me-man-tran-quy-2220201610231236795.htm

Theo Tổ Quốc

Link bài gốc

http://toquoc.vn/co-3-kieu-phu-nu-ma-thoi-gian-khong-the-khien-lao-hoa-trong-mat-dan-ong-ma-nguoc-lai-con-khien-ho-ngay-cang-me-man-tran-quy-2220201610231236795.htm

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/co-3-kieu-phu-nu-ma-thoi-gian-khong-the-khien-lao-hoa-trong-mat-dan-ong-ma-nguoc-lai-con-khien-ho-ngay-cang-me-man-tran-quy-386250)
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • Quá trình lão hóa và cách ngăn ngừa

  Quá trình lão hóa và cách ngăn ngừa
  Đi cùng năm tháng, cơ thể của chúng ta lớn lên, trưởng thành rồi già nua. Dẫu biết rằng đó là quy luật của tạo hoá, nhưng khi phải đối mặt với “sự già” thì chúng ta vẫn không khỏi lo lắng và mong muốn có một phép màu nào đó giúp ta trẻ mãi không già.
 • Biểu hiện sớm của lão hóa và cách khắc phục

  Biểu hiện sớm của lão hóa và cách khắc phục
  Theo thời gian, cơ thể con người sẽ bị lão hóa, thể hiện bằng những biến đổi về hình thái và chức năng của các bộ phận, hệ thống của cơ thể. Quá trình lão hóa không diễn ra đột ngột, mà từ từ đến. Khi hệ thần kinh bắt đầu bị lão hóa, thì biểu hiện sớm của nó là sự suy yếu chức năng thần kinh.
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
 • Lão hóa, đột biến gen vì thiếu dinh dưỡng

  Lão hóa, đột biến gen vì thiếu dinh dưỡng
  Mangyte-Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng thiếu hụt dinh dưỡng gây ra tổn thương DNA. Khi các yếu tố dinh dưỡng cần thiết bị thiếu sẽ đem đến kết quả xấu trong quá trình sao chép và số lượng tế bào đột biến càng tăng.
 • Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên

  Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên
  Khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi dễ thiếu hụt một số chất, dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng.
 • Đàn ông mãn kinh nên ăn gì?

  Đàn ông mãn kinh nên ăn gì?
  Mangyte-Trong y học cổ truyền, trạng thái “mãn kinh đàn ông” chủ yếu là do thiên quý, tinh khí và thận khí suy giảm. Ngoài dùng thuốc, châm cứu bấm huyệt, tập luyện khí công dưỡng sinh…, một phương thức khá đơn giản và độc đáo là lựa chọn và sử dụng các thực phẩm thông dụng hàng ngày cho từng thể bệnh.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY