Tình yêu và giới tính hôm nay

Có 4 hành động tối kỵ mà phụ nữ không bao giờ được làm khi yêu, nếu không bạn sẽ bị đàn ông coi thường và tự rước về bi kịch cho bản thân

Trong tình yêu có 4 điểm mấu chốt mà người phụ nữ không bao giờ được vi phạm.
Mục lục

Yêu đương là cảm xúc của trái tim thế nhưng muốn có được hạnh phúc thì phụ nữ phải đặt cả lý trí vào mối quan hệ của mình. mù quáng yêu, mù quáng cho đi và tha thứ không giới hạn sẽ chỉ rước về cho bạn sự khổ đau. thậm chí còn bị chính người đàn ông mình yêu coi thường, rẻ rúng.

Trong tình yêu có 4 điểm mấu chốt mà người phụ nữ không bao giờ được vi phạm. nếu không kết cục bạn nhận về chỉ có thể là bi kịch mà thôi.

Yêu lại kẻ từng phản bội mình

Yêu lại người cũ không phải là điều gì xấu xa, tội lỗi. thời gian luôn có thể làm con người đổi thay và trưởng thành hơn. nếu bạn và anh ấy đều có ý thức hoàn thiện bản thân và vẫn còn tình yêu dành cho nhau thì yêu lại từ đầu thực sự là điều may mắn.

Thế nhưng nếu khi trước anh ta rời bỏ bạn vì một người phụ nữ khác thì việc yêu lại người cũ lại trở thành một điều cấm kỵ. một kẻ phản bội không bao giờ đáng được tha thứ đâu. bạn xứng đáng với một người đàn ông khác tốt hơn anh ta rất nhiều.

Có 4 hành động 'tối kỵ' mà phụ nữ không bao giờ được làm khi yêu, nếu không bạn sẽ bị đàn ông coi thường và tự rước về bi kịch cho bản thân - Ảnh 1

Khi trước anh ta phản bội bạn, nghĩa là tình yêu anh ta dành cho bạn không đủ lớn hoặc bản tính của anh ta rất lăng nhăng, trăng hoa. Dù là lý do gì thì cũng không bao giờ được tha thứ cho anh ta. Bởi anh ta sẽ không bao giờ thay đổi đâu, rồi anh ta sẽ lần thứ hai bỏ bạn mà đi thôi.

Đối với một kẻ phản bội thì thứ dành cho anh ta thích đáng nhất chính là chiếc vé một chiều vĩnh viễn bước ra khỏi cuộc đời bạn, không bao giờ có cơ hội quay trở lại.

Vì yêu mà bỏ qua khuyết điểm chí mạng ở đàn ông

Khi yêu phụ nữ thường mềm yếu và bao dung đến lạ. vì yêu họ dễ dàng bỏ qua cho người đàn ông của mình nhiều lỗi lầm, thậm chí là cả những khuyết điểm chí mạng, ví như anh ta quá "bám váy mẹ" hoặc anh ta từng say nắng người khác. với suy nghĩ ngây thơ rằng khi trở thành vợ chồng, anh ta sẽ thay đổi, trưởng thành và có trách nhiệm hơn. thế nhưng bạn nên nhớ rằng, giai đoạn yêu đương là giai đoạn tình cảm nồng nhiệt nhất mà anh ta còn không thể vì bạn thay đổi. khi trở thành vợ chồng, tình hình sẽ càng tồi tệ hơn mà thôi.

Do đó dù yêu đến đâu thì phụ nữ vẫn cần đặc biệt tỉnh táo và lý trí. nếu không khi bước chân vào hôn nhân, thực tế sẽ giúp bạn “sáng mắt” ra đấy. song lúc được sáng mắt thì cũng đã muộn rồi.

Lấy người đàn ông mình không yêu

Hôn nhân trên nền tảng tình yêu chưa chắc đã hạnh phúc viên mãn nhưng hôn nhân không có tình yêu thì chắc chắn sẽ tan vỡ.

Hôn nhân là một hành trình vô cùng khó khăn, gian khổ, đầy rẫy những mâu thuẫn và sóng gió. Cuộc đời rất vô thường, những biến cố và khó khăn, thất bại có thể ập đến bất kỳ lúc nào. Hãy thử tưởng tượng mà xem, nếu vợ chồng không có tình yêu, họ sẽ không có sự bao dung, rộng lượng, thương xót dành cho nhau.

Để rồi một lỗi lầm nhỏ bé ở đối phương cũng khiến người còn lại khó bề tha thứ. Để rồi khi sóng gió ập đến, họ dễ dàng rời bỏ nhau chẳng chút lưu luyến. Cuộc hôn nhân không tình yêu sẽ không bao giờ duy trì được lâu dài.

Có 4 hành động 'tối kỵ' mà phụ nữ không bao giờ được làm khi yêu, nếu không bạn sẽ bị đàn ông coi thường và tự rước về bi kịch cho bản thân - Ảnh 2

Quá trông đợi vào đàn ông

Phụ nữ với thiên chức làm vợ, làm mẹ, làm dâu - đều là những trách nhiệm nặng nề cần phụ nữ cáng đáng. vì thế nhiều người phụ nữ có tư tưởng đàn ông phải lo được cho vợ con. thế nhưng trên đời này chẳng ai có đủ tình cảm, năng lực và sự kiên nhẫn để lo lắng cho ai cả đời.

Chính vì phụ nữ phải chịu nhiều thiệt thòi nên phụ nữ lại càng phải biết cách sắp xếp và quản lý hôn nhân của mình. đừng bao giờ ôm đồm tất cả mọi việc về bản thân, hãy đòi hỏi ở chồng sự chia sẻ, giúp đỡ hoặc thuê người giúp việc để đỡ đần bạn. từ đó bạn sẽ có thời gian phấn đấu sự nghiệp để độc lập kinh tế và tự lo được cho bản thân.

Khi bạn không cần dựa dẫm, trông đợi vào ai thì bạn sẽ luôn được vui vẻ, hạnh phúc. Người xung quanh cũng sẽ nhìn bạn với ánh mắt khác, đánh giá bạn là một người có giá trị hơn. Tự lo cho mình mới là phương án lâu dài, bền vững và thoải mái nhất.

5 'tử huyệt' đàn bà phạm phải chẳng khác nào hai tay dâng chồng cho kẻ thứ ba, hôn nhân tan nát

5 'tử huyệt' đàn bà phạm phải chẳng khác nào hai tay dâng chồng cho kẻ thứ ba, hôn nhân tan nát

Dù có đánh chết đàn bà khờ dại cũng đừng làm 5 điều đại kỵ này kẻo chồng chỉ muốn ngoại tình, lén lút lên giường với gái lạ sau lưng bạn.

Xem thêm >>

Theo An Du/ Tổ Quốc

http://ttvn.toquoc.vn/co-4-hanh-dong-toi-ky-ma-phu-nu-khong-bao-gio-duoc-lam-khi-yeu-neu-khong-ban-se-bi-dan-ong-coi-thuong-va-tu-ruoc-ve-bi-kich-cho-ban-than-222020241023128555.htm

Theo Tổ Quốc

Link bài gốc

http://ttvn.toquoc.vn/co-4-hanh-dong-toi-ky-ma-phu-nu-khong-bao-gio-duoc-lam-khi-yeu-neu-khong-ban-se-bi-dan-ong-coi-thuong-va-tu-ruoc-ve-bi-kich-cho-ban-than-222020241023128555.htm

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/co-4-hanh-dong-toi-ky-ma-phu-nu-khong-bao-gio-duoc-lam-khi-yeu-neu-khong-ban-se-bi-dan-ong-coi-thuong-va-tu-ruoc-ve-bi-kich-cho-ban-than-384289)
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
 • Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên

  Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên
  Khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi dễ thiếu hụt một số chất, dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY