MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Cô cả nhà Quyền Linh ngày càng xinh đẹp, trước sinh nhật 18 tuổi còn kịp ẵm thêm 1 giải thưởng học tập: Bố mẹ nuôi dạy khéo quá!

Lọ Lem chính là hình mẫu con nhà người ta!
Mục lục

Hôm 10/4, thảo linh, tên thật mật là lọ lem, con gái cả của mc quyền linh chính thức đón sinh nhật tuổi 18. nhân dịp này, gia đình đã tổ chức cho cô bé một bữa tiệc kỷ niệm hoành tráng với nhiều khách mời. xuất hiện trong buổi tiệc, lọ lem để tóc dài xoăn bồng bềnh, diện đầm trễ vai phong cách công chúa khi thổi nến. nhan sắc của cô cả nhà quyền linh khiến nhiều người phải xuýt xoa, ngợi khen. không ít người nhận xét lọ lem xinh chẳng kém hoa hậu.

Không chỉ xinh xắn, Lọ Lem còn học rất giỏi và đạt được nhiều thành tích trong học tập. Hiện tại, Lọ Lem và em gái Hạt Dẻ đều đang học tại một trường quốc tế nổi tiếng tại TP.HCM. Đây là ngôi trường có học phí rất đắt đỏ. Năm học 2023 - 2024, học phí lớp 1 đến lớp 6 dao động 435 - 441,4 triệu đồng/năm. Từ lớp 7 đến lớp 12, học phí dao động 518,4 - 588,5 triệu đồng/năm. Hiện tại, Lọ Lem đang học năm cuối cùng của Trung học phổ thông.

Lọ Lem xinh xắn trong buổi tiệc sinh nhật
Lọ Lem xinh xắn trong buổi tiệc sinh nhật

Trước sinh nhật của lọ lem, vào gần cuối tháng 3, chị dạ thảo, bà xã quyền linh hạnh phúc chia sẻ về một thành tích mà con gái đạt được. cụ thể, chị cho hay, cuối năm rồi, lọ lem vinh dự được nhận giải thưởng thành tích cao môn mỹ thuật và thiết kế từ tổ chức giáo dục cambridge assessment international education (caie).

Cô bé cũng vinh dự được xuất hiện trong clip phỏng vấn, chia sẻ về việc theo đuổi môn Mỹ thuật và Thiết kế. Do học trường quốc tế từ nhỏ nên Lọ Lem nói tiếng Anh vô cùng trôi chảy, lưu loát chẳng kém gì người bản xứ. Đoạn clip sau đó nhận được rất nhiều lượt like, share.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Lọ Lem đạt thành tích, giải thưởng ở trường. Năm 2019, Thảo Linh tham gia cuộc thi Học sinh mặc áo dài đẹp nhất ở trường và cùng các bạn đạt giải Ảnh tập thể đẹp nhất.

Trong kỳ thi Trung học phổ thông Quốc tế Cambridge IGCSE năm 2022, Lọ Lem từng đạt điểm A* - A toàn bộ các môn học. Tháng 12 cùng năm, Lọ Lem được trường chọn tham dự cuộc thi Vẽ tranh canvas tại Lễ hội Văn học Sài Gòn 2022. Bức tranh của Lọ Lem được trao giải cao nhất.

Năm 2023, Lọ Lem và 5 bạn học sinh khối Trung học khác ở trường đã nhận được các danh hiệu Xuất sắc từ giải thưởng danh giá của Tổ chức Giáo dục Cambridge.

Lọ Lem cũng từng tham gia cuộc thi Nhiếp ảnh FOBISIA 2023 do trường Quốc tế Brighton College Bangkok tổ chức dành cho học sinh lớp 1 đến lớp 12, đến từ 24 trường quốc tế thành viên thuộc Hiệp hội các trường Quốc tế Anh tại châu Á.

Chủ đề được chọn là "Hapiness" hay "Hạnh phúc có ý nghĩa gì với bạn" nhằm lan tỏa niềm vui và sự tích cực trong cuộc sống. Thảo Linh đã giành giải Nhất nhóm dự thi Key Stage 5 (lớp 12 đến lớp 13).

Nhìn lọ lem xinh xắn, học giỏi hiện tại, nhiều người không khỏi tấm tắc ngợi khen cách nuôi dạy con của vợ chồng quyền linh - dạ thảo.


Theo Phụ nữ mới

Link bài gốc Lấy link

https://phunumoi.net.vn/co-ca-nha-quyen-linh-ngay-cang-xinh-dep-truoc-sinh-nhat-18-tuoi-con-kip-am-them-1-giai-thuong-hoc-tap-bo-me-nuoi-day-kheo-qua-d308782.html

Theo Phụ nữ mới

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/co-ca-nha-quyen-linh-ngay-cang-xinh-dep-truoc-sinh-nhat-18-tuoi-con-kip-am-them-1-giai-thuong-hoc-tap-bo-me-nuoi-day-kheo-qua/20240417101227281)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY