Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Có con vui lắm, nó không nghịch tí nào đâu - câu nói hài hước của các mẹ và chùm ảnh trái ngược khiến hội bỉm sữa đồng cảm sâu sắc

Xem xong bộ ảnh này thì các mẹ phải gật gù: Đúng là nỗi lòng không của riêng ai.
Mục lục

Có con thích thật, đứa trẻ do chính mình sinh ra, nuôi dưỡng, chăm sóc, nhìn nó lớn lên từng ngày là niềm hạnh phúc của biết bao ông bố, bà mẹ. Nhưng nếu hỏi: "Có con có vất vả không, có căng thẳng, mệt mỏi không?", thì câu trả lời vẫn được nhiều người đưa ra là CÓ.

Việc nuôi nấng, chăm bẵm bọn trẻ từ tấm bé không phải điều đơn giản, nhất là khi chúng không may ốm đau. Đặc biệt khi những em bé ở độ tuổi lên 2, lên 3, độ tuổi hiếu động, mê khám phá, bất cứ thứ gì trong tầm tay, tầm mắt cũng có thể trở thành trò chơi của trẻ. Chính vì vậy mà không ít bố mẹ phải chứng kiến cảnh tượng khủng khiếp do chính đứa con bé bỏng của mình bày ra.

Mọi người vẫn thường hay sử dụng cách nói ngược để bông đùa với nhau rằng: "Có con vui lắm, nhàn lắm, chúng nó chẳng quậy phá, nghịch ngợm chút nào đâu" để miêu tả về sự hiếu động của bọn trẻ. Bởi có lẽ nếu dùng cách nói xuôi thì không biết phải miêu tả như thế nào.

Chùm ảnh dưới đây được tổng hợp lại từ chia sẻ của các mẹ bỉm sữa, chắc chắn sẽ giúp hội độc thân cảm nhận rõ ràng phần nào về cuộc sống khi có con. phần nào thôi nhé bởi bên cạnh đó còn rất nhiều phần thú vị, bất ngờ không tưởng khác nữa. còn với hội bỉm sữa, thì mấy trò này có nhằm nhò gì đâu vì ai cũng quen rồi, chuyện diễn ra như cơm bữa ở nhà ấy mà!

Nóng quá, vào đây ngồi tí cho mát.

Tắm bồn thế này mới thích.

Sẵn có gói bột, thì con sẽ làm bánh.

Con chơi "xúc cát" chút xíu mẹ mà mẹ lườm sợ quá?

Cơm cháo gì tầm này nữa?

5 nghìn 1 đôi, 10 nghìn 2 đôi tất đẹp mê li, mại dô!

"Ờ mây zing gút chóp em".

Rau cỏ mẹ nhặt dở dang rồi để thế này à? Thôi để con, việc gì rồi cũng đến tay con.

Con làm đổ có tí mẹ làm gì mà căng.

Chiếc bát vỡ đôi nói lên tất cả.

Nhìn mặt sợ chưa kìa, trèo lên đánh nhau với khỉ luôn đó hả?

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/co-con-vui-lam-no-khong-nghich-ti-nao-dau-cau-noi-hai-huoc-cua-cac-me-va-chum-anh-trai-nguoc-khien-hoi-bim-sua-dong-cam-sau-sac-20201126102236126.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY