MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Cô dâu 28 tuổi bị chồng sát hại trước lễ đính hôn, mẹ nạn nhân phẫn nộ khi biết được hành vi dã man: Tôi muốn lấy mạng đền mạng

Trước đây gia đình nạn nhân đã phản đối chuyện tình của con gái nhưng cô quyết không chia tay, chính vì vậy mới dẫn đến bi kịch như hiện tại.
Mục lục

Vụ bé trai 13 tuổi sát hại bé gái 10 tuổi vì xâm hại bất thành: Bố mẹ hung thủ bất ngờ bị bắt giữ khiến dân mạng hả hê Vụ bé trai 13 tuổi sát hại bé gái 10 tuổi vì xâm hại bất thành: Bố mẹ hung thủ bất ngờ bị bắt giữ khiến dân mạng hả hê

Ngày 22/10, trang 163 đưa tin, một người phụ nữ tên là trương yến sống tại thành phố nam xương, tỉnh giang tây (trung quốc) đã tìm đến sự giúp đỡ của truyền thông. bà cho biết, con gái là tiểu dịch, năm nay 28 tuổi đã bị chồng giết chết và ném thi thể xuống ao cá.

Sau khi giết chết nạn nhân, hung thủ còn sử dụng điện thoại của người chết để xin phép nghỉ việc và liên lạc với người nhà với mục đích khiến người xung quanh nghĩ nạn nhân vẫn ổn.

Theo lời kể của bà Trương Yến, Tiểu Dịch đã yêu một người đàn ông họ Vương trong hơn 3 năm và bí mật đăng ký kết hôn mà không thông báo cho người thân.

Tên Vương có tính cách kỳ quặc, không giỏi giao tiếp, lười biếng, gia cảnh phức tạp, mẹ ruột ly hôn 3 lần, kém Tiểu Dịch 3 tuổi nhưng có ngoại hình cao ráo điển trai và từng làm cảnh sát giao thông địa phương.

Được biết, trước đây gia đình Tiểu Dịch đã luôn phản đối chuyện tình của họ. Nhưng Tiểu Dịch vẫn không chia tay với tên Vương.

. Bà nức nở bày tỏ: "Hiện tại tôi rất muốn biết rõ chân tướng và muốn hắn phải lấy mạng đền mạng!".

Trước mắt, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ án.

Hy Li

Tin liên quan

    Vụ bé trai 13 tuổi sát hại bé gái 10 tuổi vì xâm hại bất thành: Bố mẹ hung thủ bất ngờ bị bắt giữ khiến dân mạng hả hê
  • Nữ MC xinh đẹp bị bạn trai sát hại dã man vì yêu xa, trước khi đền tội kẻ thủ ác chỉ lạnh lùng thốt ra 4 từ gây chưng hửng
  • Tên sát nhân với nỗi ám ảnh về những sợi dây: Mục tiêu là sát hại những cô gái trẻ và chụp ảnh nạn nhân lúc cận kề cái chết

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/co-dau-28-tuoi-bi-chong-sat-hai-truoc-le-dinh-hon-me-nan-nhan-phan-no-khi-biet-duoc-hanh-vi-da-man-toi-muon-lay-mang-den-mang-20201022155036122.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY