MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Cô dâu bật khóc đòi hủy hôn vào phút chót vì chú rể tự ý làm điều này

Thất vọng trước sự thay đổi của vị hôn phu, cô dâu bật khóc, nhất quyết không chịu xuống xe để vào nhà trai tiếp tục hôn lễ.
Mục lục

Trang ettoday ngày 31/12 đưa tin về sự việc hi hữu xảy ra trong đám cưới của một cặp đôi ở tỉnh hà nam , trung quốc. theo nội dung đoạn clip từng được chia sẻ trên mạng xã hội , cô dâu khi đó bật khóc nức nở khi xe vừa dừng trước cửa nhà trai. dù được nhiều người thuyết phục nhưng cô gái vẫn nhất quyết không chịu xuống xe để làm thủ tục hôn lễ.

Theo tìm hiểu, trước đám cưới, hai bên đã thống nhất việc chú rể sẽ chi ra 66 nghìn ndt (gần 233 triệu đồng) cho vào phong bì đỏ để làm "lễ xuống xe hoa" theo phong tục truyền thống. tuy nhiên, không rõ vì tiếc tiền hay có lý do nào khác mà sau cùng anh ta chỉ bỏ vào phong bì 10 nghìn ndt (khoảng 35,2 triệu đồng).

Cô dâu bật khóc đòi hủy hôn vào phút chót vì chú rể tự ý làm điều này - Ảnh 1.

Cô dâu không hề biết điều này cho đến khi ngồi lên xe hoa về nhà chồng. thất vọng trước sự thay đổi của chú rể, cô dâu ngồi trong xe khóc nức nở, nhất quyết không chịu xuống xe vào nhà trai làm thủ tục. “đám cưới này hủy bỏ đi, tôi muốn về nhà”, cô dâu nói.

Nghe vậy, gia đình chú rể ra sức thuyết phục cô dâu thay đổi ý định. nhưng lúc này, người bạn thân ngồi bên cạnh cô dâu lớn tiếng bênh vực bạn. trừ khi nhà trai đưa ra đúng số tiền đã cam kết thì cô mới để bạn mình xuống xe. người này bức xúc cho rằng nhà trai đang tự giễu cợt và coi thường người khác quá đáng. trong khi đó cô dâu không có ý kiến gì và vẫn nức nở khóc trên xe.

Lúc này, vì xấu hổ với họ hàng, làng xóm, bà mẹ chồng cố gắng kéo nàng dâu xuống, miệng lẩm bẩm "Xuống đi, xuống đi". Sự việc gây ra khung cảnh hỗn loạn, khiến nhiều người chỉ biết lắc đầu ngao ngán.

Theo chia sẻ của cô dâu, trước khi kết hôn, nhà trai đã bày tỏ mong muốn tổ chức một đám cưới đơn giản. nhà gái cũng chấp nhận không có sính lễ và không đưa ra yêu cầu gì đặc biệt. về phong tục “lễ xuống xe hoa”, chính phía nhà trai đề nghị số tiền 66 ngàn ndt sau đó lại tự ý thay đổi. do đó khi sự việc xảy ra cô dâu liền tỏ thái độ kiên quyết: "bây giờ thiếu một xu tôi cũng không xuống xe". cuối cùng hai bên không ai chịu ai nên hôn lễ đã không thể cử hành.

Sau khi câu chuyện được đăng tải, nhiều ý kiến đứng về phía cô dâu và chê trách chú rể cũng như phía nhà trai. tuy nhiên số khác chỉ trích cả cô dâu lẫn chú rể, họ cũng cho rằng việc bạn thân của cô dâu xen vào chuyện gia đình của người khác như vậy là không nên. sự việc hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Theo Minh Hoa (Nguoiduatin)

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/co-dau-bat-khoc-doi-huy-hon-vao-phut-chot-vi-chu-re-tu-y-lam-dieu-nay-20210102105124428.htm)
Từ khóa: bốn phương
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY