Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Cô dâu xin chú rể ôm bạn trai cũ lần cuối

Giữa hôn lễ, cô dâu xin phép hôn phu của mình được ôm tình cũ lần cuối thay vì chỉ bắt tay khi được người này đến chúc mừng.
Mục lục

Cô dâu xin chú rể ôm bạn trai cũ lần cuối - Ảnh 2.

Cuối tuần qua, cô dâu có nickname Mayangkumay chia sẻ trên TikTok đoạn video về đám cưới của mình với nội dung khiến dân tình thích thú. Trong video, cô dâu và chú rể đứng trong hôn trường và được mọi người lần lượt tới chúc mừng. Một trong số những vị khách này là bạn trai cũ của cô dâu.

Người đàn ông bước về phía cặp tân lang tân nương, ngỏ ý muốn bắt tay cô dâu. Tuy nhiên, cô dâu lại nảy ra một ý tưởng khác. Thay vì bắt tay, cô dâu quay sang chú rể và hỏi: "Em có thể ôm anh ấy thêm một lần nữa không?", đồng thời giơ một ngón tay lên.

Cô dâu Malaysia xin chú rể cho ôm người yêu cũ lần cuối trong đám cưới. Ảnh chụp màn hình.

Khi chú rể đồng ý, cô dâu liền vòng tay ôm chầm lấy người yêu cũ, dịu dàng dùng một tay vuốt lưng anh này trong khi tay kia vẫn còn ôm bó hoa cưới. Khoảng vài giây sau cả hai mới buông nhau ra.

Để tỏ lòng biết ơn, người đàn ông đến bắt tay với chú rể. Anh này còn cúi gập người xuống trước chú rể. Nhưng bất ngờ, chú rể kéo bạn trai cũ của cô dâu lại và ôm rồi vỗ lưng anh này.

Kể từ khi được đăng tải, đoạn video đã thu hút được 5,5 triệu lượt xem, 385.000 lượt thích và 19.200 bình luận. Phần lớn người xem tin rằng chú rể xứng đáng được đối xử tốt hơn khi họ nhận ra biểu hiện bị "tổn thương" của chú rể.

Một người dùng mạng bình luận: "Nhìn kìa, anh chồng lập tức cúi gằm mặt khi thấy vợ ôm người cũ". Một người khác viết: "Khuôn mặt không biết nói dối đâu anh ơi, cố tỏ ra là mình ổn phải không anh?". "Ít nhất là cô ấy cũng xin phép", người thứ ba nói đùa. Còn người thứ tư khuyên cô dâu: "Chồng bạn xứng đáng hơn thế này. Bạn nên học cách buông bỏ".

Theo Ngôi sao

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/co-dau-xin-chu-re-om-ban-trai-cu-lan-cuoi-20210202085951178.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY