MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Cô gái áo vàng bất ngờ nổi tiếng khắp mạng xã hội nhờ cú ngã thần thái trên phóng sự của VTV

Phải nổi tiếng theo cách bất đắc dĩ như thế này quả thật là hơi bị bất ngờ đó nha.
Mục lục

Trong cuộc sống mỗi người thường xuất hiện những khoảnh khắc mà khá nhiều trong số đó từ đó về sau họ luôn muốn quên đi. như là cô gái dưới đây chẳng hạn, khi đang đi rất nhanh trên đường vào một ngày đường phố như sông thì lại đột nhiên gặp chướng ngại vật đến mức ngã nhào ra. sự "thốn" đó còn chưa kịp qua đi thì ngay sau khi về nhà, nàng ta lại thấy tình huống của mình xuất hiện trên tivi, thậm chí lại còn là kênh truyền hình quốc gia vtv nữa chứ.

Cô gái áo vàng bất ngờ nổi tiếng khắp mạng xã hội nhờ cú ngã thần thái trên phóng sự của VTV - Ảnh 1.

Đang đi thì bị ngã, mà lại còn lên cả ti vi nữa chứ!

Được biết, cô gái trẻ đã gặp phải sự cố khi triều cường lên cao tại sài gòn và "không may" được lên sóng bản tin hôm 16/11. ngay sau khi biết mình nổi tiếng, cẩm châu (cô gái trong clip) đã có một đôi lời chia sẻ như sau:

"Đây là lúc mình đang đi sang chỗ bạn mình để qua ĐH Luật cơ sở ở Bình Triệu xem anh Dế mà nước lớn quá mình tính leo lên lề dừng lại ai ngờ leo trúng cống. Mình có thấy camera bên kia đường nhưng mình không nghĩ đó là của VTV. Ngã đã đau thì chớ về nhà xem thời sự thấy mình trên đó luôn nỗi đau lại nhân hai.

nhưng mà dù triều có cường cỡ nào thì mọi người hãy luôn giữ vững sự tự tin và thần thái nha vì biết đâu có ngày các bạn lại có thể lên sóng truyền hình quốc gia để miêu tả chân thực sự khó khăn của người dân khi triều cường như mình".

Cô gái áo vàng bất ngờ nổi tiếng khắp mạng xã hội nhờ cú ngã thần thái trên phóng sự của VTV - Ảnh 2.

Ngã cũng phải thần thái để lên ti vi không bị xấu nhé mọi người.

Quả đúng là trải nghiệm khó quên trong cuộc đời của cô gái trẻ. sau đây, mọi người hãy rút kinh nghiệm nhé, phải giữ hình tượng mọi lúc mọi nơi để nếu có lên tivi thì cũng không bị xấu quá.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/co-gai-ao-vang-bat-ngo-noi-tieng-khap-mang-xa-hoi-nho-cu-nga-than-thai-tren-phong-su-cua-vtv-20201118125127267.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY