MangYTe

Dáng đẹp hôm nay

Cô gái có khuôn mặt to nên chọn trang phục và kiểu tóc thế nào?

Vấn đề rắc rối nhất đối với nhiều cô gái là khuôn mặt của họ tương đối lớn, vì vậy họ thường cảm thấy tự ti và thậm chí đi tiêm mặt mỏng nhiều lần. Thực tế, miễn là bạn biết một số mẹo để mặc, khuôn mặt của bạn có thể trở nên nhỏ hơn trong vài giây.
Mục lục

Hôm nay, chung tôi sẽ chia sẻ đến bạn ba tín đồ thời trang và sao nữ có khuôn mặt to khác nhau.

1. Cô gái "mặt to" đầu tiên là Miranda Kerr

Có lẽ mọi người đều rất quen thuộc với siêu mẫu này. Khuôn mặt cô ấy là vuông. Điều đầu tiên Kerr sử dụng là áo, váy cổ chữ V để đánh lạc mắt nhìn. . Kiểu cổ chữ V giúp kéo dài các đường nét trên khuôn mặt.

Chẳng hạn như hình bên phải là áo cổ tròn còn bên trái là cổ V cho thấy rõ sự khác biệt khi biết cách chọn trang phục.

Cổ áo cao không phù hợp với những cô gái có khuôn mặt lớn (như hình bên trái). Khi Kerr thay áo sơ mi mở vai, để lộ phần da trên vai và thêm kiểu tóc chải chuốt, toàn bộ khuôn mặt trở nên thon "mỏng" rõ rệt.

Có thể thấy rằng, đối với những cô gái có khuôn mặt lớn, điều rất quan trọng là chọn kiểu cổ áo phù hợp. Cổ chữ V là lựa chọn đầu tiên sau đó kiểu áo hở vai. Bởi sẽ kéo dài các đường vai để làm cho vai rộng hơn.

Đối với những cô gái có khuôn mặt lớn không có chiều rộng vai và độ dày của lưng, bạn cũng có thể sử dụng một mẹo nhỏ, đó là tăng cường đường ngang của vai bằng một chiếc áo khoác, sao cho đường vai đủ dài và khuôn mặt sẽ tương đối nhỏ.

Ngoài ra, khuôn mặt của Keller là một khuôn mặt vuông, tương đối ngắn, do đó, việc thêm các đường cong cho tóc che bớt mặt cũng làm suy yếu nhược điểm của khuôn mặt lớn, và mặt khác, việc tăng chiều cao của tóc cũng có thể làm dài các đường nét trên khuôn mặt.

Lời khuyên:

- Đừng mặc áo cổ tròn và cổ cao. Bạn có thể chọn kiểu cổ chữ V hoặc vai xiên. Nếu bạn không có vai dày và lưng dày, bạn cũng có thể thử cổ áo đơn cổ hoặc không cổ.

- Nếu không có tình huống như: chiều rộng vai và độ dày của lưng, đặc biệt đối với những cô gái có vai trơn và vai hẹp, bạn cũng có thể chọn sử dụng áo khoác cứng để tăng cường đường cong vai. Nếu đường kẻ ngang bị kéo dài, đầu sẽ trở nên nhỏ hơn.

- Bạn có thể sử dụng tóc để chỉnh sửa hình dạng khuôn mặt. Nếu hình như khuôn mặt của Ker thì hơi vuông, bạn có thể tăng đường cong của tóc, làm giảm khuôn mặt vuông và giảm diện tích khuôn mặt.

2. Cô gái "mặt lớn" thứ hai là người mẫu thời trang Thụy Sĩ Kristina Bazan

Cô thuộc kiểu mặt tròn và to giống như Kerr. Mặc dù cô chải tóc và chọn quần áo cổ chữ V, khuôn mặt có thể trông rất nhỏ.

Kristina Bazan có một điểm nhấn rất lớn, đó là cô đặc biệt giỏi sử dụng các phụ kiện để chỉnh sửa khuôn mặt, chẳng hạn như hoa tai dài.

Nhiều người nghĩ rằng nên chọn bông tai nhỏ hơn cho khuôn mặt lớn. Thực tế, hoa tai lớn và dài hơn mới cảm giác mặt nhỏ hơn, và dây chuyền mảnh mai có tác dụng tăng sức mạnh cho cổ chữ V.

Ngoài ra còn có mũ. Mũ rộng vành làm cho khuôn mặt nhỏ ngay lập tức.

Đối với tóc, để lại một phần của tóc xoăn để sửa đổi và che bớt hình dạng của khuôn mặt làm cho mặt nhỏ hơn.

Nếu đầu to hơn và thân dưới nhỏ gọn hơn, khi mặc váy, nên chọn váy hình chữ A. Điều này có thể tăng cường tầm nhìn làm cho khuôn mặt và đầu nhỏ hơn.

Lời khuyên

- Cổ chữ V vẫn là một lựa chọn rất phù hợp với những cô gái có khuôn mặt to.

- Bạn có thể sử dụng trang sức để làm giảm kích thước khuôn mặt to, chẳng hạn như khuyên tai lớn và dài lủng lẳng hoặc một chiếc mũ vành lớn, và sau đó là một chiếc vòng cổ mảnh mai.

- Sử dụng tóc để chỉnh sửa hình dạng của khuôn mặt, để một phần tóc mái uốn xuống hai bên của khuôn mặt, bạn có thể làm cho khuôn mặt của mình trông nhỏ hơn.

- Nếu đầu lớn hơn và thân dưới mỏng hơn, khi mặc váy, hãy chọn váy chữ A để làm giảm kích thước mặt và kích thước đầu.

Trên thực tế, cô ấy có một hình thể tốt, nhưng khuôn mặt của cô ấy hơi lớn, vì vậy trọng tâm của khuôn mặt cô ấy là kiểu tóc. Bạn có thể thấy rằng kiểu tóc đuôi ngựa không phù hợp với cô ấy, nhưng có một kiểu tóc mượt và cong khiến khuôn mặt nhỏ hơn.

Kiểu để tóc này rõ ràng hơn. Phần đuôi tóc được uốn cong vào trong, và nó ngay lập tức khiến khuôn mặt trở nên nhỏ hơn.

Ngoài ra, tóc quá dày sẽ tạo cho kích thước đầu to hơn, do đó cần làm giảm độ dày của tóc, tăng cảm giác mềm mượt và tăng cường đường cong dưới để có thể giảm thiểu "nhược điểm" trên khuôn mặt của cô ấy.

Lời khuyên

- Giảm độ dày của tóc, tăng độ phồng và cong của tóc bên dưới, tăng cường độ cong của tóc ở hàm là kỹ năng cần thiết để cho khuôn mặt nhỏ hơn.

Theo Công lý & xã hội

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/suc-khoe/co-gai-co-khuon-mat-to-nen-chon-trang-phuc-va-kieu-toc-the-nao-4068380-l.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY