MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Cô gái suốt 15 năm chỉ ăn được khoai tây và gà chiên cho đến khi gặp được 1 người

Nó đã ảnh hưởng đến tôi cả cuộc đời tôi. Tôi chưa bao giờ đi ăn cùng bạn bè và rất nhiều người không hiểu tại sao tôi không thể ăn thức ăn bình thường.
Mục lục

19 tuổi, rebecca giddins, một huấn luyện viên thể dục đến từ kettering, northamptonshire, mới bắt đầu sử dụng dao và nĩa. 15 năm trước đó, cô không ăn bất kì thức ăn nào khác ngoài

Từ khi còn là đứa trẻ biết đi, rebecca chỉ ăn sữa chua và bánh ngọt. đến năm lên 4 tuổi, cô bắt đầu biết ăn

"Nó đã ảnh hưởng đến tôi cả cuộc đời tôi. Tôi chưa bao giờ đi ăn cùng bạn bè và rất nhiều người không hiểu tại sao tôi không thể ăn thức ăn bình thường", Rebecca cho biết.

15 năm chỉ ăn được khoai tây và gà chiên, nữ huấn luyện viên xinh đẹp đã có thể ăn các món khác sau khi gặp một người - Ảnh 1.

Mẹ của Rebecca, bà Cheryl, 55 tuổi, đã cố gắng khuyến khích con gái mình thử những món ăn mới nhưng hoàn toàn vô ích.

"khi rebecca còn nhỏ, chúng tôi thực sự cố gắng giúp con ăn nhiều món nhưng con bé không chịu ăn. nếu cố ép cô ấy, con bé sẽ nhịn ăn trong nhiều giờ và chúng tôi không thể làm gì được. vì không muốn con ch*t đói nên chúng tôi đã nhượng bộ, kết quả là con bé chỉ ăn được gà và chiên. rebecca không thể đi ăn ở nhà hàng và nếu có, cô bé sẽ chỉ ăn thực đơn của bọn trẻ con", bà cheryl chia sẻ.

Nhưng giờ đây, sau khi gặp được "tôi đã nghi ngờ về khả năng thôi miên nhưng cho đến nay, nó dường như đã có ích. kể từ khi đi học buổi đầu tiên vào thứ hai tuần trước, tôi đã có thể thử ít nhất 2 loại thức ăn mới mỗi ngày và mục tiêu của tôi là có thể ăn được một bữa tối có đồ nướng. việc nôn mửa đã hoàn toàn chấm dứt", rebecca vui vẻ nói.

15 năm chỉ ăn được khoai tây và gà chiên, nữ huấn luyện viên xinh đẹp đã có thể ăn các món khác sau khi gặp một người - Ảnh 2.

Về lý thuyết, nhà tâm lý kiêm thôi miên đã cố gắng huấn luyện để não và miệng của cô bé có thể cảm nhận kết cấu, mùi vị khác nhau của món ăn. Bạn có thể phải ăn thứ gì đó 20 lần trước khi thích hương vị của món ăn đó.

Rebecca không phải là một trường hợp đặc biệt. Cô được coi là mắc chứng rối loạn ăn uống.

Trước đó, trên tạp chí annals of internal medicine cũng có báo cáo về một thanh niên 18 tuổi, sống tại bristol, anh quốc, thường xuyên ăn chế độ ăn chỉ có

15 năm chỉ ăn được khoai tây và gà chiên, nữ huấn luyện viên xinh đẹp đã có thể ăn các món khác sau khi gặp một người - Ảnh 3.

Hay như trường hợp của ryan howarth (23 tuổi) sống ở hampshire, anh. trong suốt 17 năm, mỗi bữa ăn của chàng thanh niên chỉ có chiên và gà tẩm bột rán, thỉnh thoảng anh chàng ăn thêm ít bít tết, lạp xưởng và đồ ngọt. mẹ của ryan từng khuyên anh chàng ăn thêm rau củ quả nghiền, kết quả anh chàng kiên quyết không ăn và khóc lóc suốt 20 phút.

Trong suốt 17 năm, mỗi bữa ăn của ryan howarth chỉ có

Ngoài sở thích kì lạ với

Sau khi chẩn đoán bệnh tình của Ryan là rối loạn ăn uống, bác sĩ đã phối hợp với người nhà tìm ra phương pháp điều trị giúp Ryan cải thiện thói quen ăn uống, ăn thêm nhiều loại thực phẩm lành mạnh tốt cho sức khỏe.

Rối loạn ăn uống là một nhóm các vấn đề tâm lý khiến bạn phát triển các thói quen ăn uống không lành mạnh. chứng này có thể do sự ám ảnh với thức ăn, cân nặng hoặc vóc dáng cơ thể. bất kỳ ai cũng có thể mắc các chứng rối loạn ăn uống, trong đó thanh thiếu niên và nữ giới trẻ tuổi dễ mắc phải hơn. các chuyên gia cho rằng chứng

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/co-gai-suot-15-nam-chi-an-duoc-khoai-tay-va-ga-chien-cho-den-khi-gap-duoc-1-nguoi-20201103165351345.chn)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp »