MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Cô gái tố Huỳnh Anh là Tuesday bất ngờ đăng status: Chúc anh sớm trưởng thành, đừng để cô ấy tổn thương như em

Chủ nhân của bài viết tố Huỳnh Anh là Tuesday trong cuộc tình của mình và bạn trai cũ đã chính thức lên tiếng trên Facebook cá nhân.
Mục lục

Vào ngày 2/11, cả mxh được một phen náo loạn khi một tài khoản facebook tên h.t.q bất ngờ đăng tải bài phốt, tố đã có bài viết thanh minh, tuy nhiên lại xoá ngay sau đó. về phía bạn trai của h.t.q, anh chàng cũng nhắn tin xin bạn gái xoá bài nhưng cô nàng từ chối.

Sau vài ngày sự việc đã tạm lắng xuống, mới đây trên Facebook cá nhân, H.T.Q đã chính thức lên tiếng về việc xoá bài đăng tố Huỳnh Anh. Theo đó, H.T.Q cho biết mình và bạn trai đã ngồi lại nói chuyện với nhau. Tất cả đều đã được giải quyết xong xuôi nên H.T.Q xoá bài để tập trung cho việc học và cuộc sống sau này.

Cô gái tố Huỳnh Anh là Tuesday bất ngờ đăng status: Chúc anh sớm trưởng thành, đừng để cô ấy tổn thương như em - Ảnh 1.

Chân dung h.t.q - cô gái đăng bài tố

Nguyên văn chia sẻ của H.T.Q:

Chào mọi người, mình là Q. trong câu chuyện của mấy ngày hôm nay đây. Biến cố nào rồi cũng sẽ qua, nỗi đau nào rồi cũng sẽ được chữa lành, thời gian là liều thuốc tốt nhất, dẫu rằng sẽ để lại sẹo.

Rồi mình hay những người trong câu chuyện buồn vừa xong cũng sẽ phải sống tiếp, hướng đến những điều đẹp đẽ ở phía trước...

Mình và bạn trai cũ cũng đã nói chuyện thẳng thắn, mọi góc khuất đã sáng tỏ, những món nợ đã được giải quyết, giờ đây mình thấy nhẹ lòng hơn. Vậy nên mình xin được gỡ bài đăng của mình tại đây để tập trung cho việc học, lo cho cuộc sống của mình sau này.

Chúc anh sớm trưởng thành, chín chắn hơn, hãy yêu thương cô gái mới thật lòng, đừng để cô ấy tổn thương giống như em.

Cảm ơn mọi người đã động viên em trong suốt thời gian qua. Cảm ơn mọi người đã đọc ạ.

Cô gái tố Huỳnh Anh là Tuesday bất ngờ đăng status: Chúc anh sớm trưởng thành, đừng để cô ấy tổn thương như em - Ảnh 3.

Bài đăng của H.T.Q

Trước đó, nhiều người phát hiện ra

Nguồn: Facebook

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/co-gai-to-huynh-anh-la-tuesday-bat-ngo-dang-status-chuc-anh-som-truong-thanh-dung-de-co-ay-ton-thuong-nhu-em-20201107100224079.chn)
 • Tổn thương miệng do thuốc

  Tổn thương miệng do thuốc
  Hiện nay, rất nhiều loại thuốc được biết có thể gây ra các tác dụng phụ ở miệng như viêm loét miệng, khô miệng, sưng nề miệng, rối loạn vị giác, phì đại lợi, tổn thương tuyến nước bọt hoặc rối loạn vận động ở miệng…
 • Người phụ nữ mang bầu 8 tháng bất ngờ tẩm xăng tự thiêu

  Người phụ nữ mang bầu 8 tháng bất ngờ tẩm xăng tự thiêu
  Người phụ nữ mang bầu 8 tháng bất ngờ đổ chai xăng loại 1,5 lít lên người rồi châm lửa tự thiêu. Ngọn lửa bùng lên dữ dội khiến chị lâm vào tình trạng hết sức nguy kịch.
 • Thông tin bất ngờ vụ hổ cắn cụt cánh tay thiếu nữ

  Thông tin bất ngờ vụ hổ cắn cụt cánh tay thiếu nữ
  Sau nhiều ngày bị hổ cắn đứt cánh tay, hiện nạn nhân Yến vẫn đang tiếp tục được điều trị tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An.
 • Một số tổn thương cơ thể do thuốc

  Một số tổn thương cơ thể do thuốc
  Nhiều bệnh nhân thắc mắc là tại sao khi uống thuốc lại có những dấu hiệu tổn thương ở các bộ phận khác nhau của cơ thể. Đây là những tác dụng không mong muốn do thuốc gây ra. Dưới đây là một số tổn thương cơ thể do thuốc và biện pháp khắc phục.
 • 9 lợi ích bất ngờ của aspirin

  9 lợi ích bất ngờ của aspirin
  Aspirin ngoài việc làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư còn đem lại những lợi ích bất ngờ trong cuộc sống.
 • Bao lâu thì móng tổn thương mọc trở lại? về y học

  Bao lâu thì móng tổn thương mọc trở lại? về y học
  Khác với xương, calcium ít có ảnh hưởng tới sự tăng trưởng của móng. Mỗi ngày móng tay phát triển dài ra khoảng 0,1mm, móng chân thì phát triển chậm hơn, đến tuổi già thì móng phát triển chậm lại.
 • Ngứa: “Ngòi nổ” bất ngờ của tình dục

  Ngứa: “Ngòi nổ” bất ngờ của tình dục
  Một trong những thủ phạm cắc cớ dẫn nhiều cô, cậu tuổi mới lớn làm quen với tình dục, thủ dâm là… cơn ngứa.
 • 10 mẫu phụ nữ đàn ông không nên cưới làm vợ

  10 mẫu phụ nữ đàn ông không nên cưới làm vợ
  Nếu cô ấy luôn mất hứng với mọi thứ một cách nhanh chóng và luôn tìm kiếm thứ mới để nhảy vào, bạn sẽ khó mà buộc cô ấy quan tâm đến hôn nhân của mình.
 • Cách tập luyện đẩy lùi cơn chóng mặt về y học

  Cách tập luyện đẩy lùi cơn chóng mặt về y học
  Thường người bệnh lo lắng, sợ hãi nhiều hơn là thực sự có một tổn thương thực thể. Gặp các loại chóng mặt kịch phát theo tư thế như trên, có thể chữa bệnh qua 3 giai đoạn:
 • 3 tổn thương da do nắng gây ra về y học

  3 tổn thương da do nắng gây ra về y học
  Tổn thương da do nắng là khi da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng gay gắt ngoài trời. Trong nhiều trường hợp tổn thương da cũng có nguyên nhân từ các bệnh lý bẩm sinh...
1  ... Tiếp »