MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Cô hàng xóm độc thân mang bầu nghễu nghện, vợ mới choáng váng biết tác giả

Vậy mà không ngờ lời xầm xì bàn tán của mấy hộ cùng tầng đến tai tôi là chồng tôi có tình ý với Hà. Họ còn nói bắt gặp chồng tôi lén đưa Hà đến bệnh viện để khám thai…Hồn vía lên mây, chủ nhật tuần trước tôi cho 2 con gái về ông bà ngoại để tôi ở nhà hỏi chồng cho rõ sự việc.
Mục lục
Ảnh minh họa: Internet Ảnh minh họa: Internet

Hà kém chồng tôi 6 tuổi, kém tôi 4 tuổi nên vợ, chồng tôi coi Hà như em út trong nhà khi Hà lởi xởi có bát canh chua, có món cá kho tương cũng mang sang mời chúng tôi với lời chân tình “quà quê, em mới dám mời anh, chị, chứ ở phố sơn hào mà anh Dương (là tên chồng tôi) ăn món này sẽ nhớ quê mình lắm đấy”! Hình câu “quê mình” Hà cố tình nhấn mạnh để chồng tôi nghe, và cũng hình như nghe câu này chồng tôi lại ý tứ dành cho Hà nụ cười cùng cái nhìn thiện cảm. Quan hệ thân mật giữa gia đình tôi và Hà càng tốt đẹp khi mà cách đây hơn một năm chồng tôi không may bị ốm phải nằm viện. Tôi bận tối mắt, tối mũi với công việc kế toán phụ trách công đoàn của cơ quan, rồi phải lo cho con gái lớn thi đại học, con gái út thi vào cấp 3. Ngày nào tôi cũng xoay như chong chóng hết nhà đến cơ quan, ra viện chăm chồng…mệt muốn đứt hơi.

May mắn Hà biết chuyện đã xung phong cơm, nước phục vụ cho chồng tôi rất nhiệt tình, rất chu đáo. Chồng tôi khỏi bệnh, để cảm ơn Hà thỉnh thoảng sang nhà tôi ăn cơm hay những buổi các con gái của tôi ở trường, tôi bận việc cơ quan cơ không về trưa, chồng tôi ghé nhà Hà dùng bữa cùng em tôi cho là bình thường.

Vậy mà không ngờ lời xầm xì bàn tán của mấy hộ cùng tầng đến tai tôi là chồng tôi có tình ý với Hà. Họ còn nói bắt gặp chồng tôi lén đưa Hà đến bệnh viện để khám thai…Hồn vía lên mây, chủ nhật tuần trước tôi cho 2 con gái về ông bà ngoại để tôi ở nhà hỏi chồng cho rõ sự việc.

Tôi chưa kịp mở lời chồng tôi đã bình thản nhận lỗi trước, anh bảo anh chót “qua lại” với Hà bấy lâu nay Hà đã có bầu và anh biết chắc đó là con trai. Anh bảo tôi muốn xử thế nào anh cũng chấp nhận nhưng đừng buộc anh phải rời xa Hà và đứa con nối dõi mà anh cũng như cả dòng họ của anh đã ao ước từ lâu rồi. Tôi phải làm sao bây giờ?

Sai lầm 'ch*t người' của nữ trưởng phòng khi yêu hết mình trai đẹp

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Nữ trưởng phòng chủ động 'thả thính' và cái kết đắng ngắt cho cuộc tình với trai đẹp, thì thật khó nói lời thông cảm khi mà chị đã bước qua cái tuổi “đã toan về già” của một người đàn bà.

Nữ trưởng phòng chủ động 'thả thính' và cái kết đắng ngắt cho cuộc tình với trai đẹp

Tôi đưa Quân về nhà, tận tình chăm sóc Quân như một người đàn bà dịu dàng nhất. Tôi không tiếc Quân một thứ gì từ sắm cho anh thời trang hàng hiệu, đến làm đầy tài khoản của anh bất cứ lúc nào anh ngỏ ý.

Chồng nước mắt ngắn dài xin vợ tiền đi trả nợ... 'tình phí'

Bây giờ lỗi tại chồng cháu hư hỏng, sống buông thả hay tại cô gái làm ở quán café vườn mồi chài, quyến rũ không quan trọng bằng chuyện vợ, chồng cháu tìm cánh giải quyết dứt điểm số nợ của tín dụng đen đi.

Yêu đắm đuối gái quán cà phê vườn, chồng 'dâng' sạch tiền còn về cầu xin vợ làm điều này

Bởi mắc sai lầm chuyện gì còn hi vọng sửa chữa được, chứ đã có tính ngoại tình thì đàn ông hay đàn bà đều quên hết trách nhiệm với gia đình để lao vào mối quan hệ mê đắm khó có đường ra đó.

Lời biện hộ 'chẳng giống ai' của chồng sau khi tự thú tội ngoại tình với vợ

Em đừng vội nghe những lời biện minh êm tai của chồng mình, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng cả gan bán mấy xe hàng, vay cả tín dụng đen để bao gái quán cà phê vườn.

An Trí

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/co-hang-xom-doc-than-mang-bau-ngheu-nghen-vo-moi-choang-vang-biet-tac-gia-1775448.tpo)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY