MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Có kết quả âm tính, nhiều người ở Bình Định được rời khu cách ly về đón Tết

Tất cả 374 ca ở Bình Định được lấy mẫu xét nghiệm vào ngày 10/2 đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2, nhiều người hôm nay được về nhà đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cùng gia đình.
Mục lục
Người dân đang được cách ly tại Trung đoàn Bộ bịnh 739. Ảnh: Trương Định Người dân đang được cách ly tại Trung đoàn Bộ bịnh 739. Ảnh: Trương Định

Liên quan đến công tác phòng, chống dịch covid-19, hiện, tỉnh bình định vẫn đang tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp cách ly đối với người đến/về tỉnh này từ các địa phương đang có dịch như tp hcm, hà nội, bình dương, gia lai, quảng ninh, hải dương… theo danh sách được cập nhật vào tối 9/2.

Trong đó, tỉnh bình định thực hiện cách ly tập trung, cách ly tại nhà/nơi lưu trú đối với người đến/về tại một số khu vực của quận gò vấp, quận 1, quận tân bình, quận bình thạnh, quận 12, quận bình tân, quận 10, quận tân phú, quận 3 và tp thủ đức thuộc tp hcm.

Trương Định

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/co-ket-qua-am-tinh-nhieu-nguoi-o-binh-dinh-duoc-roi-khu-cach-ly-ve-don-tet-1792421.tpo)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY