MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Cô nàng người Nhật cao vỏn vẹn 1m54 mà có cả loạt công thức hack chân dài tới nách, chị em không hóng là thiệt

Chiều cao khiêm tốn cũng chẳng thể ngăn quý cô này mặc đẹp, vì cô có bao chiêu hack dáng tuyệt hay.
Mục lục

Những nàng sở hữu chiều cao vượt trội thường rất dễ mặc đẹp nhưng điều này không đồng nghĩa, các quý cô có vóc dáng thấp bé lại không thể đạt ngưỡng sành điệu, tôn dáng level max.

Lấy ví dụ trường hợp của cô nàng

Chân váy dài thường là “khắc tinh” của mấy nàng thấp bé, tuy nhiên nếu bạn chọn kiểu chân váy dáng bút chì gọn gàng, kết hợp với sandal cao gót quai ngang, không quên sơ vin như Asami, hiệu quả hack dáng sẽ trên cả mong đợi.

Cô nàng người Nhật cao vỏn vẹn 1m54 mà có cả loạt công thức hack chân dài tới nách, chị em không hóng là thiệt - Ảnh 2.

Vì sao đi dép bệt mà Asami vẫn tạo được hiệu ứng dáng cao chân dài? Cô chỉ đơn giản là chọn quần ống rộng cạp cao rồi sơ vin gọn ghẽ mà thôi.

Cô nàng người Nhật cao vỏn vẹn 1m54 mà có cả loạt công thức hack chân dài tới nách, chị em không hóng là thiệt - Ảnh 3.

Đường li giữa sẽ làm tăng thêm hiệu quả kéo chân của những chiếc quần ống suông, cạp cao. cộng thêm thao tác sơ vin và đôi giày cao gót, bạn có đạt ngưỡng

Mùa lạnh diện áo trench coat dáng dài là chuẩn không cần chỉnh. tuy nhiên, những

Sự kết hợp của áo nhấn eo, quần ống đứng và giày mũi nhọn đã tạo nên một tổng thể vừa gọn gàng, vừa có điểm nhấn và kết quả, vóc dáng của người diện sẽ được hack triệt để.

Cô nàng người Nhật cao vỏn vẹn 1m54 mà có cả loạt công thức hack chân dài tới nách, chị em không hóng là thiệt - Ảnh 6.

Dù có chiều cao siêu khiêm tốn nhưng Asima chưa bao giờ e dè với những chiếc váy dáng dài, đó là bởi cô luôn tích cực xài chiêu sơ vin và nhấn nhá giày cao gót.

Cô nàng người Nhật cao vỏn vẹn 1m54 mà có cả loạt công thức hack chân dài tới nách, chị em không hóng là thiệt - Ảnh 7.

Vào những ngày cuối thu se lạnh, bộ suit chính là lựa chọn hợp lý để diện từ công sở ra phố. Và để vóc dáng được cải thiện tối ưu thì ngoài chiêu đóng thùng, bạn có thể nhờ cậy đến những đôi sneaker độn đế. Kiểu giày này cũng giúp tổng thể thêm trẻ trung, cá tính.

Cô nàng người Nhật cao vỏn vẹn 1m54 mà có cả loạt công thức hack chân dài tới nách, chị em không hóng là thiệt - Ảnh 8.

Sự xuất hiện của đôi giày mũi nhọn đã phù phép cho vóc dáng của asima trông cao ráo hơn hẳn. kiểu giày này rõ ràng là bảo bối đối với toàn thể

Khi trời chuyển lạnh hơn, bạn đừng quên ý tưởng

Tưởng là vô thưởng vô phạt nhưng chi tiết bất đối xứng của chân váy xếp ly cũng giúp ích được rất nhiều trong việc cải thiện chiều cao, mix với giày mũi nhọn nữa thì dễ ai cũng tưởng bạn cao ít nhất là 1m65.

Cô nàng người Nhật cao vỏn vẹn 1m54 mà có cả loạt công thức hack chân dài tới nách, chị em không hóng là thiệt - Ảnh 11.

Thêm một tuyệt chiêu kéo Nguồn: Instagram @asami_nakamura_

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/co-nang-nguoi-nhat-cao-von-ven-1m54-ma-co-ca-loat-cong-thuc-hack-chan-dai-toi-nach-chi-em-khong-hong-la-thiet-20201025110255126.chn)
1  ... Tiếp »