MangYTe

Tâm sự hôm nay

Có nên sinh con cho người đàn ông lưỡng giới?

Tôi 33 tuổi, công việc ổn định, chưa kết hôn, từng trải qua một mối tình sâu đậm thời sinh viên. Vì hoàn cảnh, chúng tôi chia tay và tôi sống độc thân đến bây giờ.
Mục lục
Giữa năm trước, tôi quen và thương một người đàn ông độc thân lớn hơn tôi hai tuổi. Tôi có ý định sinh con cho anh dù tôi phát hiện ra bí mật anh là người lưỡng giới. Tôi thương anh vì cái tâm anh tốt, cái tài anh giỏi và cái ý chí anh cao. Anh tự lập nghiệp bằng hai bàn tay trắng. Anh từng có tất cả. Tôi đến với anh trong khoảng thời gian anh gặp khó khăn đôi chút trong kinh doanh. Tôi từng bị sốc khi phát hiện ra anh là người lưỡng giới, thế nhưng nghĩ lại tôi càng thương anh hơn. Đó không phải là cái tội.

Tôi có một trục trặc nhỏ về tử cung nên quyết định làm mẹ đơn thân. Tôi biết để vượt qua rào cản gia đình, xã hội là điều không đơn giản, trách nhiệm với tương lai của con cũng không nhỏ. Công việc tôi khá ổn định, thu nhập đủ nuôi con và cho con cuộc sống tốt. Tôi muốn dành hết tình thương cho con.

Một động lực quan trọng nữa là anh. Anh khó vượt qua chính mình để có một cuộc hôn nhân trọn vẹn. Tình yêu của anh chưa đủ lớn để cho tôi có một danh phận. Tôi hiểu và không đòi hỏi ở anh, nhưng tôi tin anh có trách nhiệm với con.

Hạnh phúc là do mình quyết định. Tôi từng quyết định sai với chính bản thân mình, từng từ bỏ trách nhiệm thiêng liêng của một người mẹ. Tôi rất hối hận. Giờ tôi không thể đến với người đàn ông khác. Cảm xúc yêu đương trong tôi đã không còn. Còn chuyện làm mẹ thì thời gian không thể đợi tôi.

Nếu đứng ở vị trí của tôi, các anh chị có suy nghĩ như tôi? Xin cho tôi một lời khuyên.

Theo VnExpress

Nguồn: Internet
 • Mẹ và con gái cùng yêu một người đàn ông

  Mẹ và con gái cùng yêu một người đàn ông
  Tôi sinh cháu Yến - đứa con gái đầu lòng năm tròn 18 tuổi. Khi cháu lên 3, chồng tôi mất bởi một tai nạn giao thông. Thương con, tôi không có ý định đến với ai nữa.
 • Phải làm gì khi phát hiện có thai với chồng cũ

  Phải làm gì khi phát hiện có thai với chồng cũ
  Trái với cảm giác hạnh phúc khi biết có đứa con đầu lòng, lần này tôi chỉ thấy lo sợ và thấy đó là điều bất hạnh.
 • Chồng không mặn nồng sau khi sinh con

  Chồng không mặn nồng sau khi sinh con
  Chồng chê tôi bụng ngấn mỡ. Tôi bị dị ứng côn trùng đốt thành những nốt thâm trên da, anh bảo nhìn kinh quá, thời buổi này mà hoa hòe hoa sói.
 • Có những lúc em chỉ muốn mình thuộc về ai đó thôi...

  Có những lúc em chỉ muốn mình thuộc về ai đó thôi...
  Nhưng biết làm gì để cô đơn nằm yên và thôi ngọ nguậy cứa đến nhức lòng em mỗi khi đêm tối?
 • Tình công sở và những nguyên tắc cần nhớ

  Tình công sở và những nguyên tắc cần nhớ
  Tán tỉnh, hẹn hò hay nói cách khác là tình yêu nơi công sở là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên bạn cần biết trước một số nguyên tắc trước khi bắt đầu một mối tình công sở, tránh để chúng gây rắc rối thậm chí hủy hoại sự nghiệp của bạn.
 • 20 điều cần làm để hôn nhân không bao giờ nhàm chán

  20 điều cần làm để hôn nhân không bao giờ nhàm chán
  Nhà tư vấn tâm lý Gerald Rogers đã viết bài báo này vào khoảng thời gian nặng nề nhất của cuộc ly hôn của mình. “Sau khi đánh mất người phụ nữ mà mình đã vô cùng yêu thương, 16 năm hôn nhân tan thành bụi, tôi mới cảm thấy tiếc rằng đã không nghĩ tới những điều này sớm hơn”.
 • Anh rể mong tôi sinh con hộ chị gái

  Anh rể mong tôi sinh con hộ chị gái
  Sau những giọt nước mắt bế tắc của chị gái, anh rể tôi cũng cầu xin tôi đồng ý sinh con hộ họ. Anh là đích tôn của cả dòng họ lớn nên không thể tuyệt tự đường con cái.
 • 12 bí quyết quý giá trong hôn nhân

  12 bí quyết quý giá trong hôn nhân
  BáoHuffington Post (Mỹ) đã phỏng vấn anhJustin Ricklefs, người có 12 năm hôn nhân hạnh phúc về những bài học anh có được từ cuộc hôn nhân của chính mình.
 • 4 sai lầm phổ biến của nam giới làm tan vỡ tình yêu

  4 sai lầm phổ biến của nam giới làm tan vỡ tình yêu
  Mặc dù rất yêu và khao khát người phụ nữ của mình, nhiều nam giới vẫn trải qua đổ vỡ tình cảm, là do thường mắc phải những sai lầm sau:
 • Phát ốm vì nhớ nhân tình

  Phát ốm vì nhớ nhân tình
  Giá như cả đời này tôi không được biết thế nào là tình yêu thì chắc bây giờ tôi đã không phải chịu khổ sở và dày vò như thế này.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY