MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Có nên tặng quà Giáng sinh cho người cũ để chứng tỏ mình còn quan tâm?

(MangYTe) - Một tối em đi nhậu say với bạn về, đã nhắn tin cho cô ấy. Em nói nhớ và yêu cô ấy rất nhiều. Em không thường xuyên làm thế khi hai đứa bên nhau, thậm chí rất ít khi nói lời yêu....
Mục lục

Em và cô ấy đều đang là sinh viên, chúng em yêu nhau được gần 2 năm rồi nhưng vì một chuyện cãi vã mà gần đây hai đứa nói lời chia tay. Trước đó em đã chuẩn bị quà Giáng Sinh cho cô ấy.

Giờ Giáng sinh đang đến rất gần. Mỗi nơi em đến, mỗi bước chân em qua đều thấy những dấu hiệu của mùa lễ Noel, màu đỏ, trắng, xanh lá đặc trưng của mùa lễ ngập tràn các ô kính trong những cửa hàng, cửa hiệu. Những lời chúc an lành, ấm áp đập vào mắt trên khắp phố phường.

Em chạnh lòng lắm khi nghĩ đến mùa Noel năm ngoái hai đứa còn bên nhau, nắm tay nhau đi trong cái rét buốt chờ tới thời khắc nhiệm màu.

Món quà em mua tặng cô ấy là một chiếc áo len hoạ tiết đỏ xanh lá, với những bông tuyết và cây thông. Em luôn muốn nhìn thấy cô ấy xinh xắn dễ thương trong chiếc áo em mua tặng.

Một tối em đi nhậu say với bạn về, đã nhắn tin cho cô ấy. Em nói nhớ và yêu cô ấy rất nhiều. Em không thường xuyên làm thế khi hai đứa bên nhau, thậm chí rất ít khi nói lời yêu. Cô ấy nhắn tin hỏi lại em có sao không, có ổn không, nhưng vì sĩ diện nên sáng hôm sau em trả lời là đêm qua em say quá nhắn linh tinh, cô ấy nên xoá đi không cần nghĩ ngợi gì.

Có lẽ cô ấy đã làm như em bảo, vì em không còn thấy cô ấy nói gì nữa sau lần ấy.

Còn ít ngày thôi là lại tới Noel. Em có nên đến tặng quà cho cô ấy không, vì dù sao em cũng đã mua rồi. Và thực lòng em còn quan tâm cô ấy.

Độc giả giấu tên

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!

Nguồn: Dân trí (https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/co-nen-tang-qua-giang-sinh-cho-nguoi-cu-de-chung-to-minh-con-quan-tam-20191213101450951.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY