MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Cổ nhân dặn người có “3 cao” mang mệnh phú quý, có số làm to: Có 1 thôi cũng quá may mắn

Người xưa hay nhìn tướng mặt để đoán vận mệnh, tương lai của một người. Dựa trên quan sát vẻ ngoài của những người giàu có, người xưa chỉ ra người nào sở hữu “3 cao” thì tương lai ắt giàu sang.
Mục lục

Trán cao

Trán là phần bao bọc phía ngoài của tiền não bộ, chủ về trí tuệ. Sự cấu tạo của tiền não bộ và hình dạng của trán có liên quan mật thiết với nhau.

Nếu khoảng cách từ mép tóc đến lông mày lớn thì được xem là người trán cao. Đạt chuẩn theo nhân tướng học.

Những người có trán cao, rộng thường được thiên phú cho một trí tuệ hoàn hảo. Họ có óc phán đoán, dễ dàng tập trung tư tưởng, trí tưởng tượng phong phú. Đồng thời họ có khả năng sáng tạo.

Theo người xưa thì người trán cao thường thông minh, có cuộc sống giàu sang, phú quý. Bạn có thể thấy, đa số các nhà chính trị, nhà khoa học, nhà văn, nhà doanh nghiệp,… đều sở hữu loại trán này.

Ảnh minh họa Ảnh minh họa.

gò má cao

gò má có thể phản ánh mức độ quyền lực của một người. những người có gò má đầy đặn thường giỏi nắm quyền lực trong công việc. đây là tướng mặt điển hình của người giàu có.

khác với người bình thường, họ có sự quyết đoán và ý chí. họ năng nổ, hoạt bát, tài giỏi và can đảm. họ sinh ra đã hội tụ đủ tố chất lãnh đạo, chỉ cần nỗ lực một chút thì thành công sẽ đến. bên cạnh đó, họ có ý chí kiến định, có chủ kiến nên luôn nổi bật dù không ở vị trí cao.

trong công việc họ có thái độ cực kỳ nghiêm túc. vì vậy mà về hậu vận công việc của họ rất thành công. đàn ông có gò má cao thì thường giàu ý chí, nhiều tài năng và không chịu đầu hàng trước khó khăn.

mũi cao

mũi nằm ở trung tâm của khuôn mặt. nhân tướng học cho rằng dựa vào tướng mũi có thể đoán được tính cách, tương lai, vận mệnh của một người.

người có tướng mũi hổ được cho là số mệnh giàu sang. nam giới sở hữu tướng mũi này thường có nhiều tài lộc. cuộc đời của họ hứa hẹn phát đạt cả về tiền tài lẫn sự nghiệp.

người có sống mũi rất cao thường không ngại khó. nếu vấp ngã họ vẫn kiên trì vươn lên để gặt hái được thành công.

người có mũi cao, đầy đặn và cứng cáp thường đại biểu cho phước lành. họ có chí tiến thủ, gặp được nhiều cơ hội nên không phải lo lắng nhiều về tài chính.

người có cánh mũi hơi rộng, lỗ mũi lớn, tướng mũi cao, đi thẳng vào hốc mắt được gọi là tướng mũi rồng. theo quan niệm dân gian, nét tướng này thường xuất hiện trên khuôn mặt của vua chúa, quan to. người sở hữu nét tướng này thường thông minh, tài trí và có khả năng lãnh đạo.

*thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Thể thao & Văn hóa

Link bài gốc Lấy link

https://phunutoday.vn/co-nhan-dan-nguoi-co-3-cao-mang-menh-phu-quy-co-so-lam-to-co-1-thoi-cung-qua-may-man-d320048.html

Theo Thể thao & Văn hóa

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/co-nhan-dan-nguoi-co-3-cao-mang-menh-phu-quy-co-so-lam-to-co-1-thoi-cung-qua-may-man/20220521094344505)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY