MangYTe

Bệnh tình dục hôm nay

Có phải chồng em mắc bệnh sùi mào gà?

Em lấy chồng được hơn 1 năm. Từ lần đầu đến bây giờ, em thấy cậu nhỏ của chồng có mụn nhỏ li ti ở phía đầu, màu trắng hồng...
Mục lục
Em lấy chồng được hơn một năm. Từ "lần đầu" đến bây giờ, em thấy "cậu nhỏ" của chồng có biểu hiện như sùi mào gà">bệnh sùi mào gà. Có điều biểu hiện ở chồng em không rõ như vậy.

Em thấy có mụn nhỏ li ti ở phía đầu, màu trắng hồng hay hồng nhạt. Suốt một năm như vậy không thay đổi, tuy nhiên sinh hoạt vợ chồng bình thường và anh không có cảm giác đau nhức gì.

Em chưa hề bị qua viêm nhiễm, còn anh thì em không rõ trong quá khứ có hay không? Rõ ràng những mụn nhỏ li ti tồn tại trên đầu D**ng v*t là không bình thường, nhưng nó cũng không gây ra biến chứng gì.

Xin cho em hỏi đó là bệnh gì, có nghiêm trọng không, cần phải chữa trị không, có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không? (Ngọc Oanh)

Bạn nên xem xét kỹ những dấu hiệu của chồng bạn để xác định bệnh lý. Tốt nhất nên khuyên chồng và chính bản thân đi khám để xác định chính xác nguyên nhân. Tuy nhiên, theo như bạn mô tả thì chồng bạn không phải bị sùi mào gà. sùi mào gà không phải là những mụn nhỏ li ti mà nó có hình dáng theo búi như một cái mào gà, thường màu trắng. Đây là bệnh lây qua đường T*nh d*c, nên nếu chồng bạn bị và hai bạn không sử dụng bao cao su thì chắc chắn bạn sẽ bị lây.

Trong trường hợp này bạn không có dấu hiệu gì thì khả năng sùi mào gà lại càng thấp. Những mụn nhỏ có thể do chồng bạn vệ sinh chưa tốt dẫn đến việc bị mẩn lên như vậy. Nhưng cũng không thể coi thường vì có nhiều bệnh lây qua đường T*nh d*c có thời gian ủ bệnh rất lâu. Trong thời gian ủ bệnh, cơ thể gần như không có bất cứ triệu chứng gì đáng kể, ví dụ như giang mai. Do đó, bạn nên cùng chồng đi khám ngay tại các cơ sở y tế có uy tín hoặc tại các phòng khám, bệnh viện da liễu để xác định chính xác nguyên nhân và có cách điều trị tích cực. Mangyte.vn Theo TVTL An Việt Sơn - Ngôi sao
Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-co-phai-chong-em-mac-benh-sui-mao-ga-3400.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY