MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Cơ trưởng Quang Đạt bóc bạn gái lúc mới yêu so với bây giờ khác xa trời vực, mấy anh đã bị lừa vào kiểm chứng thử

Chắc là nhiều cặp đôi nhìn thấy mình trong chuyện của Quang Đạt và Hà Trúc đấy nhỉ?
Mục lục

Có một sự thật không thể phủ nhận là là theo thời gian, tình yêu sẽ dần... "biến chất". Tất nhiên điều này không phải theo nghĩa tiêu cực mà chỉ đơn giản là khi yêu nhau lâu rồi, mọi chuyện sẽ không còn giống lúc mới yêu. Chẳng còn phải giữ kẽ, e ngại, thêm một chút thoải mái, bớt đi chút giữ hình tượng và lầy lội hơn rất nhiều,...

Hot couple và travel blogger hà trúc cũng không ngoại lệ. mới đây quang đạt đã up story "nói xấu" bạn gái mà câu chuyện lại cực kì quen thuộc với bất cứ cặp đôi nào.

Chẳng là hồi mới yêu, cụ thể trong lần hẹn hò đầu tiên, nói với bạn trai rằng cô chỉ đi chơi từ 5h chiều đến 8h tối vì 10h đã ngủ sớm, mẹ đóng cửa sớm. thế nhưng đến hiện tại, sau khi đã yêu nhau được khá lâu, cô nàng có thể ở nhà bạn trai, làm 7749 nghịch ngợm rồi mà chẳng lo mẹ đóng cửa.

Hà Trúc phải về sớm trong lần hẹn hò đầu tiên.

Còn bây giờ thì...

Thế mới thấy rằng dù có là đình đám trên mxh hay một cặp đôi bình thường, bạn cũng sẽ khó mà tránh được quy luật "biến chất" khi yêu đương.

Nhưng nói gì thì nói, nhờ sự "biến chất" mà dân tình đã được ăn no nê "cẩu lương" của và hà thời gian vừa qua. cặp đôi vừa xinh đẹp lại đáng yêu thế này thì ai mà không mê chứ!

Hà Trúc và Quang Đạt là một trong những cặp đôi đẹp nhất trên MXH hiện nay.

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/co-truong-quang-dat-boc-ban-gai-luc-moi-yeu-so-voi-bay-gio-khac-xa-troi-vuc-may-anh-da-bi-lua-vao-kiem-chung-thu-20200624081233158.chn#mingid_comments_content)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY