Tình yêu và giới tính hôm nay

Cô vợ cục đất 4 năm chẳng dám bật chồng câu nào, nào ngờ trong ngày sinh nhật chồng, cô đã làm ra việc thất kinh khiến anh ta run rẩy sợ hãi

Đăng nghe mà khiếp hãi không thể tin được.
Mục lục

Có một sự thật là khi bạn càng nhún nhường, nín nhịn thì sẽ chỉ khiến người đàn ông được đà lấn tới. Họ sẽ coi sự hiểu chuyện, dịu dàng và những gì bạn làm cho họ như một lẽ đương nhiên. Dần dần thái độ mà anh ta dành cho bạn sẽ càng trở nên tồi tệ, mối hệ của hai người cũng chẳng hề được anh ta coi trọng.

Liên (31 tuổi, hà nội) chia sẻ cô và chồng kết hôn đến nay được 4 năm. trong

"Có lần tôi nghe được chồng nói với bạn rằng tôi hiền như cục đất vậy, anh ấy thích nói gì, làm gì cũng được. Thế nhưng tôi càng nín nhịn thì chồng càng được đà lấn tới. Anh ấy không còn nể trọng tôi nữa. Từ lời nói đến hành động, anh ấy thể hiện thái độ coi nhẹ vợ thấy rõ. Anh ấy có thể ném vào mặt tôi những lời lẽ cộc cằn, thô thiển khiến tôi chỉ muốn bật khóc. Anh ấy đi đâu, làm gì cũng chẳng buồn thông báo hay hỏi ý kiến vợ, hoàn toàn không đặt tôi trong lòng...", Liên nói.

Cô vợ

Ảnh minh họa

Cho đến tặng chồng cùng một bữa tối thịnh soạn đều là những món anh thích. thế nhưng chẳng may chiếc bánh

Đăng vừa nhìn thấy đã lập tức sầm mặt không vui. Sau đó anh tuôn một tràng chê bai chiếc bánh vợ làm, mắng cô không kịp vuốt mặt. Những lời lẽ thô thiển và thiếu tôn trọng của Đăng, thật sự Liên chẳng muốn nghĩ đến. Trong khi đó con trai của họ vẫn ngồi đấy mà Đăng chẳng hề kiêng nể hay e dè gì.

Lúc ấy liên cảm thấy thật không đáng cho bản thân mình. hôm đó cô phải xin nghỉ làm buổi chiều để về chuẩn bị

"lúc ấy tôi im lặng dẫn con vào phòng riêng để con chơi đồ chơi. sau đó tôi trở ra, nhẹ nhàng cầm lên chiếc bánh , liên kể.

Cô vợ

Ảnh minh họa

Sau đó, trong sự kinh hãi của chồng, Liên dõng dạc tuyên bố rằng từ giờ cô sẽ không nhún nhường anh nữa. Cô đòi hỏi anh phải cư xử một cách tôn trọng và bình đẳng với cô. Cô cũng tuyên bố, từ lúc đó trở đi cô sẽ nổi nóng nếu anh khiến cô tức giận, sẽ phản kháng nếu anh vô lý và sẽ không bao giờ nín nhịn anh như trước đây nữa.

Đăng nghe mà khiếp hãi không thể tin được.

Tôn trọng lẫn nhau, đó mới là cách mà một mối quan hệ vận hành. Đòi hỏi được tôn trọng là một đòi hỏi hoàn toàn chính đáng. Nếu Liên cứ mãi chấp nhận sự khinh thường, coi nhẹ của chồng, Đăng sẽ càng được đà lấn tới vì anh cho rằng anh có làm gì thì cô cũng chẳng bao giờ tức giận hay bất mãn. Nhưng khi Liên không còn "dễ bắt nạt" như trước, Đăng muốn giữ gia đình thì anh buộc lòng phải sửa đổi bản thân.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/co-vo-cuc-dat-4-nam-chang-dam-bat-chong-cau-nao-nao-ngo-trong-ngay-sinh-nhat-chong-co-da-lam-ra-viec-that-kinh-khien-anh-ta-run-ray-so-hai-20201108171955626.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY