sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng
MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Cô vợ được chồng giải thoát sau 15 năm làm ô sin không công cho nhà chồng

(MangYTe) - Làm dâu 15 năm, cuộc sống của Hạnh còn kém xa ô sin vì chẳng ai trả công cho cô.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Lấy nhau được 15 năm, Hạnh và Cường có với nhau 2 cậu con trai kháu khỉnh. Do Cường là con trai 1 nên họ phải sống chung với ba mẹ chồng nhưng. Ngoài ra, còn có Thanh, cô em gái của Cường. Thật lòng mà nói, nếu được phép Hạnh rất muốn chuyển ra ở riêng để thoát cảnh sống chung với gia đình chồng.

Ngày đi làm trên công ty đã mệt mỏi, Hạnh về nhà còn phải phục vụ gia đình nhà chồng. Ba mẹ chồng Hạnh đã nghỉ hưu, chỉ ở nhà nhưng ông bà hiếm khi đụng vào việc nhà. Mới 5 giờ sáng, Hạnh đã phải lọ mọ dậy đi chợ mua đồ nấu ăn sáng cho cả nhà. Sau đó, cô dọn dẹp chén đĩa, phơi đồ, quét dọn nhà cửa xong xuôi mới được đi làm.

Buổi trưa khi Hạnh vắng nhà, ba mẹ chồng cô chỉ nấu ăn qua loa cho xong bữa. Tối về, Hạnh lại tất bật với công việc nhà. Do chồng là dân xây dựng, thường xuyên phải đi công trình nên chẳng giúp đỡ gì nhiều cho cô. Nhiều khi quá mệt mỏi, Hạnh than vãn với chồng thì anh động viên cô hãy cố gắng.

Thế nhưng, người mà Hạnh nản nhất vẫn là Thanh, cô em gái của Cường. Dù đã 30 tuổi nhưng Thanh tuyên bố không lấy chồng mà ở thế với cha mẹ cả đời. Đã thế, cô em chồng này còn rất lười biếng, chẳng bao giờ đụng vào việc nhà. Ngay cả phòng riêng của Thanh mà Hạnh cũng phải dọn.

Có lần Hạnh bà với nhà chồng thuê giúp việc nhưng bị cả nhà phản đối. Mẹ chồng cô còn tuyên bố nếu cô không muốn làm việc nhà thì bà làm. Tuy nhiên, bà chỉ nói cho vui miệng chứ bà cũng chẳng mấy khi đụng vào.

Thương vợ, Cường nhiều lần chỉ trích em gái lười biếng thì mẹ chồng cô bênh chằm chặp. Bà kêu từ bé tới giờ Thanh nào có phải đụng tay vào việc gì. Bà còn nói rằng đã làm dâu là phải phục vụ nhà chồng.

Chuyện đi tới đỉnh điểm khi có lần Hạnh sốt cao mà chồng đi vắng nên chẳng ai đoái hoài tới cô. Mẹ chồng Hạnh còn mỉa mai cô yếu đuối, õng ẹo. Dù rất bực bội nhưng Hạnh chẳng muốn đôi co với mẹ chồng. Hôm ấy, Cường về nhà thì mới rõ vợ mình bị bắt nạt thế nào. Khi đó, Cường tuyên bố sẽ ra ở riêng mặc kệ ba mẹ có đồng ý hay không. Hạnh biết rằng, từ nay cô sẽ được giải thoát bởi Cường là người nói được làm được.

- Video nhờ đồng nghiệp chở đi khám thai, tôi chết lặng khi thấy hành động của chồng.1

Bảo Ngọc (Tổng hợp)

Link bài gốc Lấy link

Bảo Ngọc (Tổng hợp)

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/co-vo-duoc-chong-giai-thoat-sau-15-nam-lam-o-sin-khong-cong-cho-nha-chong/20230905055205476)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY