MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Con dâu âm thầm chuyển 10 tỷ đồng về nhà mẹ đẻ, mẹ chồng tức giận tuyên bố cực gắt

Chuyển số tiền lớn cho bố mẹ mà không nói với ai ở nhà chồng, nàng dâu đã khiến cuộc hôn nhân của mình tan vỡ.
Mục lục

Vấn đề liên quan đến chuyện tiền bạc trong hôn nhân đều khó tháo gỡ. Nếu như vấn đề đó không chỉ có hai vợ chồng cùng nhau xử lý thì lại càng tạo nên cục diện rối rắm hơn.

Mới đây, một câu chuyện đã được chia sẻ trên mạng xã hội trung quốc đã gây ra nhiều cuộc thảo luận sôi nổi.

Theo đó, một cô con dâu họ Trương được gả vào nhà họ Lâm đã nhiều năm. Thời gian gần đây, nhà họ Lâm vì đất đai trong diện được giải toả đền bù nên đã có một khoản tiền lớn.

Cùng lúc đó, gia đình mẹ đẻ của cô trương gặp phải chút khó khăn. cô rất lo lắng gia đình ruột thịt của mình đến mức ăn ngủ không yên. bởi vậy, cô đã âm thầm rút số tiền 3 triệu ndt (khoảng 10 tỷ đồng) để đưa về giúp bố mẹ mình giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt.

Tất cả những chuyện này cô đều thực hiện âm thầm mà không hề thông qua gia đình chồng dù món tiền đó thuộc về cả nhà chồng chứ không phải riêng vợ chồng cô. có lẽ người phụ nữ này cho rằng sẽ sớm hoàn trả khoản tiền đó trước khi mọi việc vỡ lở.

Cô Trương chuyển tiền nhà chồng về cho bố mẹ đẻ.
Cô Trương chuyển tiền nhà chồng về cho bố mẹ đẻ.

Tuy nhiên điều may mắn như vậy đã không xảy đến. gia đình họ lâm sau đó đã phát hiện khoản tiền lớn trong nhà bị hao hụt đáng kể. cuối cùng, cô trương phải thú nhận việc mình đã lén lút lấy tiền về cho bố mẹ đẻ. bản thân cô không ngờ rằng hành vi này đã khiến cho cuộc hôn nhân của mình đổ vỡ nhanh chóng.

Sau lời thú nhận của con dâu, mẹ chồng cô trương đã vô cùng tức giận. bà cho rằng hành vi này thật sự kém tôn trọng gia đình mình và huỷ hoại hoàn toàn niềm tin trong cuộc hôn nhân của con trai.

Chồng cô Trương cũng chẳng thể nói gì được, anh thật vọng đến mức không muốn lớn tiếng cãi vã.

Mẹ chồng cô trương không chấp nhận được hành vi của con dâu. sau đó bà tuyên bố thẳng thừng: “ly hôn đi, gia đình này không chấp nhận một người con dâu như thế”.

Sự việc này không chỉ bộc lộ sự vướng mắc về tiền bạc và tình cảm trong gia đình mà còn khơi dậy suy nghĩ về sự tin tưởng và tôn trọng trong hôn nhân. cô trương đã sai lầm hoàn toàn khi âm thầm rút tiền nhà chồng đưa về nhà mẹ đẻ mà không hỏi ý kiến ai hay chí ít bàn bạc trước với chồng mình. hành động tự ý đó khiến cho lỗi thuộc về cô hoàn toàn và cô cũng chẳng biện hộ được nữa.

Cuộc hôn nhân kết thúc chỉ vì chuyện tiền bạc.
Cuộc hôn nhân kết thúc chỉ vì chuyện tiền bạc.

Thậm chí sau đó cô trương cố gắng nói rằng sẽ hoàn trả khoản tiền sớm nhất nhưng chừng đó cũng không đủ xoa dịu sự tức giận trong gia đình chồng. chồng cô hỏi rằng liệu có phải cô chắc chắn rằng anh sẽ không đứng ra hỗ trợ, giúp đỡ gia đình vợ lúc khó khăn nên mới âm thầm làm vậy hay không thì cô trương chẳng thể trả lời được. điều này càng khiến anh thất vọng nhiều hơn.

Cuối cùng, cuộc hôn nhân của cô cũng kết thúc vì hành vi mang tiền về nhà mẹ đẻ như thế đấy.

Trong cuộc sống, có không ít những câu chuyện như thế. tiền bạc trong gia đình dễ dàng tạo nên nhiều vướng mắc lớn. chỉ hi vọng rằng dù rơi vào tình huống nào thì những người trong cuộc cũng thật sự tỉnh táo để giải quyết vấn đề. hãy nhớ rằng chuyện liên quan đến tiền nong thì phải thận trọng và cư xử bằng sự tôn trọng cao nhất.

1

Theo Phụ nữ mới

Link bài gốc Lấy link

https://phunumoi.net.vn/con-dau-am-tham-chuyen-10-ty-dong-ve-nha-de-me-chong-tuc-gian-tuyen-bo-cuc-gat-d303768.html

Theo Phụ nữ mới

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/con-dau-am-tham-chuyen-10-ty-dong-ve-nha-me-de-me-chong-tuc-gian-tuyen-bo-cuc-gat/20240311025830802)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY