MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Con dâu cô Văn Thùy Dương tiết lộ bị các bà các mẹ chửi suốt ngày trong lúc ở cữ vì một lý do

Chia sẻ của ca nương Kiều Anh khiến nhiều người chú ý, không rõ vì điều gì mà cô lại khiến người lớn trong nhà không hài lòng?
Mục lục

Giữa tháng 12 vừa qua, ca nương kiều anh - con dâu của cô hiệu phó văn thùy dương hạ sinh con trai thứ 2. giữ kín chuyện bầu bí đến tận ngày sinh nở nên điều này đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. em bé thứ 2 nhà kiều anh có nickname là tomyum, bé trộm vía kháu khỉnh, đáng yêu và có nhiều nét giống anh soup.

Mới đây trên instagram, ca nương kiều anh bị mất ngủ nên đã dành thời gian để trò chuyện với người hâm mộ về chuyện bỉm sữa. khi nhận được một câu hỏi về quá trình ở cữ, bà mẹ 2 con thẳng thắn tiết lộ: "bị các bà các mẹ "chửi" ngày này qua tháng nọ vì lông nhông đi hoài chứ không ở nhà. tôi nể vô cùng các chị em ở cữ kiên trì đó ạ. nhiều việc thực sự không thể ở nhà được ấy.

Ai cũng kêu sau này phải lãnh hậu quả. Cơ mà ai có thể giải thích hộ Kiều quan niệm đẻ không kiêng phải đợi đến tận 40, 50 tuổi mới lãnh hậu quả được không ạ? Tại sau vài chục năm sau mới ảnh hưởng nào? Vài chục năm trôi qua quá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe chứ sao lại chắc chắn là do đẻ không kiêng nhỉ? Không hiểu thật lòng ạ".

Con dâu cô Văn Thùy Dương tiết lộ bị các bà các mẹ

Ca nương Kiều Anh tiết lộ, các bà các mẹ không hài lòng vì cô ra ngoài liên tục chứ không chịu ở cữ trong nhà.

Con dâu cô Văn Thùy Dương tiết lộ bị các bà các mẹ

Chia sẻ của ca nương kiều anh đã thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người. đúng vậy, sau khi sinh con, bà mẹ 9x này tương tác trên mạng xã hội rất đều đặn, chứ không hề "mất tích" như các chị em khác. cô thường xuyên chia sẻ với mọi người về những bí quyết nuôi con, chăm con, làm sao để có nhiều sữa cũng như cách lấy lại vóc dáng sau sinh. chỉ sau 10 ngày sinh con, ca nương kiều anh đã về mốc 49,5kg, chỉ nhỉnh hơn lúc chưa bầu vẻn vẹn 1,5kg. đặc biệt là vòng eo của cô thon thả như chưa hề có cuộc sinh nở nào.

Là người ở cữ theo kiểu hiện đại nên ca nương kiều anh cho rằng, quan niệm phải ăn nhiều cho có sữa đã trở nên xưa cũ rồi. thay vào đó, cô ăn ít nhưng đủ chất, chủ yếu tập trung ăn nhiều rau, củ, trái câu và nạp nhiều nước vào cơ thể (nước quả, sữa, canh...), uống thêm viên lợi sữa, vitamin... như vậy vừa giúp đẹp da lại vừa gầy nhanh, kết hợp hút sữa đều đặn thì không bao giờ lo thiếu sữa.

Con dâu cô Văn Thùy Dương tiết lộ bị các bà các mẹ

Bà mẹ trẻ về dáng cực nhanh sau sinh, sau 10 ngày đã gần như thời con gái. Bí quyết của cô là ăn ít nhưng đủ chất dinh dưỡng và vắt sữa đều đặn.

Con dâu cô Văn Thùy Dương tiết lộ bị các bà các mẹ

Kiều Anh và ông xã thường xuyên cùng nhau ra ngoài chơi, thưởng thức những bữa tối lãng mạn chẳng khác nào vợ chồng son.

Mới sinh con được hơn 1 tháng nhưng ca nương kiều anh cũng thường xuyên cùng ông xã ra ngoài, "trốn con" để cùng thưởng thức những bữa tối lãng mạn bên nhau hay đi thăm thú, dạo chơi để giảm căng thẳng cũng như hâm nóng tình cảm. đồng thời, cô vẫn trực tiếp quản lý công việc kinh doanh của mình.

Có thể thấy, con dâu của cô văn thùy dương là một trong những bà mẹ trẻ lựa chọn ở cữ theo trường phái hiện đại thay vì những quan niệm truyền thống như xưa. bởi vậy, việc cô bị người lớn trong nhà nhắc nhở cũng không có gì là lạ khi người xưa vẫn giữ quan điểm "kiêng lúc đẻ, khỏe lúc già". tuy nhiên, điều quan trọng nhất là người mẹ có sự tìm hiểu, tham khảo, hỏi ý kiến bác sĩ để lựa chọn làm những điều phù hợp nhất cho bản thân và em bé.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/con-dau-co-van-thuy-duong-tiet-lo-bi-cac-ba-cac-me-chui-suot-ngay-trong-luc-o-cu-vi-mot-ly-do-20210126105053242.chn)

Tin cùng chuyên mục

1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY