MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Con dâu lười đến thăm họ hàng nhưng rất chăm đi tập thể dục, mẹ chồng âm thầm theo dõi rồi gọi điện ngay cho con trai yêu cầu ly hôn

Người mẹ chồng choáng váng với những gì bà phát hiện ra bên trong phòng tập nơi con dâu đăng ký rèn luyện sức khỏe.
Mục lục

Vào năm 2018, vụ việc một người mẹ chồng bắt quả tang con dâu mình đi ngoại tình đã từng gây xôn xao dư luận Mexico và gây ra nhiều tranh cãi. Theo đó, bà Carmela đã yêu cầu sự trợ giúp của một chương trình chuyên bắt quả tang những người đi ngoại tình sau khi người phụ nữ phát hiện con dâu có những biểu hiện đáng ngờ.

Theo bà Carmela, cô con dâu tên Lorena thường "mất tích" trong các sự kiện quan trọng của gia đình nhà chồng. Cô này cũng lười đến thăm bố mẹ chồng và họ hàng vào ngày cuối tuần dù họ sống rất gần nhà nhau. Tuy nhiên, điều khiến bà nghi ngờ cô con dâu của mình nhất là hành vi cô Lorena đăng ký phòng tập thể hình nguyên tuần, bỏ bê việc chăm sóc nhà cửa.

Vì vậy, người mẹ chồng đã liên hệ với người làm chương trình để theo dõi hành tung bí ẩn của cô con dâu nhằm tìm ra sự thật. Đoạn video theo dõi được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy họ sử dụng máy bay không người lái để đi theo xe của Lorena. Khi người vợ đi vào trong phòng tập, một camera giấu kín cũng được thiết lập sẵn trước đó để tìm ra sự thật.

Con dâu lười đến thăm họ hàng nhưng rất chăm đi tập thể dục, mẹ chồng âm thầm theo dõi rồi gọi điện ngay cho con trai yêu cầu ly hôn - Ảnh 2.

Người phụ nữ ngoại tình ngay tại phòng tập.

Camera giấu kín cho thấy người vợ ngoại tình với huấn luyện viên trong phòng tập, cả hai có hành động thân mật âu yếm nhau. Bằng chứng được gửi tới cho bà Carmela nhanh chóng, người mẹ chồng choáng váng với sự thật và tức tốc chạy đến nhà con trai để tìm con dâu không chung thủy.

Bà Carmela truy hỏi con dâu về sự việc và không kiềm chế được bình tĩnh đã đánh nhau với cô Lorena. Những người chứng kiến phải nhanh chóng lôi hai người phụ nữ ra khỏi cuộc ẩu đả. Bà Carmela nhanh chóng gọi điện cho con trai bắt anh ly hôn vợ.

Đoạn video ghi lại sự việc đã nhận được hơn 64.000 lượt xem và nhiều ý kiến trái chiều đã xuất hiện. Một số người đồng tình với hành động của người mẹ chồng khi giúp con trai không bị vợ "cắm sừng" nữa. Tuy nhiên một số khác thì cho rằng, bà Carmela đã can thiệp quá sâu vào đời sống riêng của vợ chồng con trai. Cách xử lý của bà cũng quá ồn ào và cho thấy bà là người thích kiểm soát người khác.

Không rõ liệu con trai bà Carmela có ly hôn vợ hay không nhưng chắc chắn mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu đã không còn được như xưa.

Diệp Lục

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/con-dau-luoi-den-tham-ho-hang-nhung-rat-cham-di-tap-the-duc-me-chong-am-tham-theo-doi-roi-goi-dien-ngay-cho-con-trai-yeu-cau-ly-hon-20210131214944008.htm)

Chủ đề liên quan:

bốn phương con dâu ngoại tình
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY