MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Con gái cao thì khó kiếm người yêu? Chia sẻ của cô gái 1m72 hút 18k lượt like khiến chị em ngộ ra nhiều điều!

Bạn cao hay thấp, đó không phải yếu tố quyết định việc có được các chàng trai yêu mến hay không.
Mục lục

Như luật bất thành văn, hầu hết mọi người đều cho rằng một cặp đôi thì nam phải cao hơn nữ mới là đẹp. Chính vì lẽ đó, không ít cô nàng chân dài lại chẳng tự tin, ngược lại còn hoang mang vì không biết anh chàng nào dám yêu bởi mình có thể cao bằng, hoặc vượt họ?

Tuy nhiên, một cô nàng có nickname yumi sở hữu chiều cao mét 72 đã có trải lòng đầy bất ngờ về


Tôi cao 1m72. Bản thân cũng có không ít người theo đuổi...

theo những gì tôi biết được về con trai xung quanh mình, phần lớn bọn họ đều chỉ cần bạn gái không dưới 1m50, hoặc không hơn họ quá nhiều thì mong muốn, nếu người con gái có một điều gì đó thật sự nổi bật, vô cùng ưu tú thì vẫn có thể chấp nhận được.

Đôi chân thon gọn, dài miên man của cô nàng xứ Trung.

tôi từng gặp qua rất nhiều bạn khác giới. có người bảo thích

bởi vậy, các bạn ạ, thích hay không thích là một phạm trù rất bí ẩn, khó giải thích rõ được,

Với cả tôi thấy 1m72 rất đẹp, vẫn thấp hơn nhiều bạn trai để có thể tỏ vẻ đáng yêu, mà lúc lên đồ cool ngầu một chút thì phải nói là cực phẩm! Vừa có thể làm ngự tỉ ngầu lòi, vừa có thể làm em gái nhỏ yếu ớt, dễ thương.

Đây là tôi, 1m72 rất đẹp mà. Lên đồ gợi cảm, ngầu lòi hay cute dễ thương thì vóc dáng tôi vẫn cân được hết thảy!

Mọi người hỏi

Thực ra tôi cũng từng có khoảng thời gian như thế. đó là vào những năm cấp 2, cấp 3, tôi luôn cảm thấy mình quá cao, xếp hàng lúc nào cũng đứng tít cuối, có chút khác biệt so với mọi người, không dễ thương như mấy

Nhưng mà bây giờ hồi tưởng lại mới thấy mình hồi đó kì cục thiệt, rõ ràng mỗi người đều có vẻ đẹp riêng, cớ sao phải lo lắng, tự ti, thấy mình khác biệt? Rõ ràng, mỗi khi tôi mặc quần bò ôm sát hay váy ngắn thì sẽ có rất nhiều người khen chân tôi đẹp. Mọi người cũng đều cho rằng tôi mặc đồ rất có khí chất nữa, có thể cân hết mọi loại trang phục.

Con gái cao thì khó kiếm người yêu? Chia sẻ của cô gái 1m72 hút 18k lượt like khiến chị em ngộ ra nhiều điều! - Ảnh 3.

Trong trường có hoạt động gì cũng sẽ tìm những

Rõ ràng bản thân xinh đẹp như vậy mà không nhận ra, lại luôn chỉ nhìn thấy hào quang của người khác.

vậy nên bạn ơi, đừng buồn phiền nữa, chỉ cần giữ cân nặng hợp lí, có một vóc dáng đẹp,


Chia sẻ của cô gái này đã thu hút tới 18k lượt yêu thích và hàng ngàn bình luận. hóa ra, rất nhiều cô gái cũng cảm thấy không hài lòng với

Zhang: Bạn gái tôi là 1m76 nhưng lúc đầu cô ấy nói dối tôi là 1m75. Còn tôi cao 1m73 lúc đầu nói dối là 1m75. Nghĩ lại về điều đó tôi còn thấy buồn cười.

Tôi thích cô ấy rất nhiều vì một cách hài hước, vui vẻ. thực tế, tình yêu không liên quan gì đến chiều cao.

Y.Y: Xưa tôi thích đứng đầu hàng nên chỉ mong mình thật thấp bé, nào ngờ ứng tới giờ. Cao ba mét bẻ đôi nhìn các chị chân dài mà thèm lắm. Nhưng cũng ước ao vậy thôi, tôi vẫn đang hài lòng với những thứ mình có.

Mùa đông buồn: Thực ra cao thấp chẳng quan trọng bằng việc mặt bạn xinh.

Con gái cao thì khó kiếm người yêu? Chia sẻ của cô gái 1m72 hút 18k lượt like khiến chị em ngộ ra nhiều điều! - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa)

Chuyện tình cảm quả thật rất khó lý giải. Đôi khi đặt ra đủ tiêu chuẩn về nửa kia nhưng những nguyên tắc đặt ra là để... phá bỏ chỉ cần gặp người khiến trái tim rung động. Đương nhiên không phải chàng trai nào cũng như vậy, nhưng sự thật là bạn cao, thấp không phải yếu tố quyết định.

Giống như Yumi đã khẳng định, quan trọng là bạn có giữ cân nặng hợp lý và tự tin vào bản thân thì bạn đã đủ tỏa sáng rồi!

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/con-gai-cao-thi-kho-kiem-nguoi-yeu-chia-se-cua-co-gai-1m72-hut-18k-luot-like-khien-chi-em-ngo-ra-nhieu-dieu-20201028114046735.chn)
1 Tiếp »