MangYTe

Tâm sự hôm nay

Con gái thu nhập cả trăm triệu mỗi tháng mà chưa chịu lấy chồng, tôi quyết ra thăm con một lần và bàng hoàng với những gì mắt thấy tai nghe

Tôi luôn tự hào với mọi người về đứa con gái hoàn hảo của mình, thế nhưng xấp xỉ 40 tuổi rồi mà chưa thấy con lấy chồng khiến vợ tôi tôi lo lắng thực sự.
Mục lục

Vợ chồng tôi có 3 người con, 2 con trai đã lập gia đình. Lúc đầu chúng tôi còn tìm được vài cậu trai tân làm mai cho con nhưng rồi tuổi con gái ngày càng lớn, ở quê chỉ còn lại những người đàn ông vợ mất vợ bỏ thôi. con gái tôi xinh đẹp lại có 3 Thấy bố mẹ đến chơi, Tôi lo lắng hỏi Tôi bảo con giỏi giang xinh đẹp như thế, đàn ông ai cũng muốn lấy làm vợ, cớ sao lại có người đàn ông chối bỏ chứ? con tôi lắc đầu nói: "những người đàn ông đến với con, họ chỉ

Con tôi xinh đẹp lại kiếm tiền giỏi là thế, lại phải sống cảnh mẹ đơn thân sao? thế này thì chúng tôi còn mặt mũi nào nhìn anh em bạn bè rồi cả những hàng xóm cạnh nhà nữa đây? theo mọi người chúng tôi phải làm sao để vượt qua nỗi (phuonghoa...@gmail.com)

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/con-gai-thu-nhap-ca-tram-trieu-moi-thang-ma-chua-chiu-lay-chong-toi-quyet-ra-tham-con-mot-lan-va-bang-hoang-voi-nhung-gi-mat-thay-tai-nghe-20200928130128157.chn)
1  ... Tiếp »