MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Con gái út cá tính của ông Obama

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama nói rằng con gái út, Sasha Obama, có cá tính mạnh, tự tin và không bao giờ chịu thu mình hoặc bị đe dọa bởi danh tiếng, vị thế của bất kỳ ai.
Mục lục

Con gái út cá tính của ông Obama - Ảnh 2.

Sasha obama, tên khai sinh là natasha obama, mới 6 tuổi khi cha cô, ông barack obama, tranh cử tổng thống. tuy nhiên, ở thời điểm đó, công chúng gần như chỉ đổ dồn sự chú ý vào con gái cả nhà obama là malia. cho đến thời gian gần đây, sasha mới thực sự được quan tâm nhiều hơn.

Con gái út cá tính của ông Obama - Ảnh 3.

Trong khi chị gái Malia được chú ý khi theo học Trường Luật Harvard, thực tập tại đại sứ quán Mỹ, Sasha cũng không hề kém cạnh khi đang là sinh viên tại Đại học Michigan và nổi tiếng với các điệu nhảy, video viral trên mạng xã hội.

Con gái út cá tính của ông Obama - Ảnh 4.

Đầu tháng 12/2020, con gái út cựu tổng thống mỹ barack obama xuất hiện trong một video nhảy nhót cùng 7 người bạn trên nền ca khúc adderall (corvette corvette) của ca sĩ popp hunna. hình ảnh tụ tập mà không đeo khẩu trang của sasha và nhóm bạn trong thời điểm dịch bệnh bùng phát mạnh đã nhanh chóng lan truyền và nhận nhiều ý kiến trái chiều. đây không phải lần đầu tiên sasha gây tranh cãi. trước đó, hình ảnh tiệc tùng của cô nàng với bạn bè vào năm 15 tuổi từng bị rò rỉ và nhận không ít ý kiến chỉ trích.

Con gái út cá tính của ông Obama - Ảnh 5.

Ông obama từng nói rằng tất cả phụ nữ trong gia đình mình đều là những người có cá tính rất mạnh. riêng đối với sasha, cựu tổng thống nói rằng cô "hoàn toàn tự tin về khả năng của mình và không bao giờ thu mình hoặc bị đe dọa bởi danh tiếng, vị thế của bất kỳ ai". ông nói thêm: "nếu con bé nghĩ điều gì đó sai hoặc đúng, nó sẽ thẳng thắn nói luôn".

Con gái út cá tính của ông Obama - Ảnh 6.

Ái nữ nhà obama còn có năng khiếu nghệ thuật khi nhiều lần thể hiện tài năng ca hát, nhảy múa trên mạng xã hội. ông obama đã nhờ sasha lựa chọn danh sách "bài hát yêu thích của năm" vào tháng 12/2020. khi danh sách được công bố, cựu tổng thống mỹ viết trên trang cá nhân: "như thường lệ, tôi đã nhận được một số lời khuyên quý giá từ 'giáo viên' âm nhạc của gia đình chúng tôi, sasha".

Con gái út cá tính của ông Obama - Ảnh 7.

Có cha từng là người đàn ông quyền lực nhất nước Mỹ, cuộc sống của Sasha và chị gái luôn nhận được sự quan tâm, thậm chí tới mức soi mói, từ công chúng. Tuy nhiên, hai ái nữ nhà cựu tổng thống cũng được nhiều người thông cảm, yêu mến vì tự lập từ nhỏ và cố gắng phấn đấu theo tấm gương của cha mẹ.

Con gái út cá tính của ông Obama - Ảnh 8.

Sasha có mối quan hệ gần gủi với các thành viên trong gia đình và đặc biệt là mẹ, bà Michelle Obama. Trong bộ phim tài liệu Becoming của cựu đệ nhất phu nhân, Sasha từng tự hào nói về những điều tốt đẹp mà bà Michelle đã làm ở Nhà Trắng. "Tôi rất vui vì mẹ có thể tự hào về những gì bà đã làm", Sasha nói. Theo ZingNews

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/con-gai-ut-ca-tinh-cua-ong-obama-20210107075417649.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY