MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Con giáp nam chặt chẽ trong chi tiêu nhưng luôn sẵn sàng “bung lụa” với vợ con, ai lấy được hồng phúc tề thiên

Bật mí top con giáp nam chặt chẽ trong chi tiêu, dù chi tiêu rất tiết kiệm nhưng chắc chắn tuổi Hợi sẽ không bao giờ tra hỏi về việc chi tiêu của vợ mình, thậm chí còn sẵn sàng để nàng chi tiêu thả ga.
Mục lục
Dù tiết kiệm trong chi tiêu, thậm chí không muốn dành quá nhiều tiền mua sắm cho bản thân của mình nhưng đàn ông tuổi Tỵ lại không ngại ngần bỏ tiền để tặng vợ và người yêu những món quà đắt tiền. Liệu bạn có thuộc Top 4 con giáp nam càng yêu gia đình càng cố gắng cho sự nghiệp? Không chỉ vậy, đàn ông tuổi Tỵ yêu thích sự lãng mạn. Họ mong muốn có nhiều buổi tối riêng tư bên người mình yêu, do đó, họ sẵn sàng chi rất nhiều tiền để có được không gian tuyệt vời và lãng mạn như họ mong muốn. Ở bên những người đàn ông tuổi Tỵ, cuộc sống lúc nào cũng nồng nàn, lãng mạn như thuở mới yêu, là điều vô cùng may mắn trong cuộc đời người phụ nữ. Bởi vậy, người xưa mới nói: “Phụ nữ hơn nhau là ở tấm chồng”. Quả không sai.

3. Đàn ông tuổi Tý

Xem bói tử vi, đàn ông tuổi Tý thuộc tuýp người tận tâm, chu đáo, hay lo xa. Với bản tính lo xa của mình, họ luôn cố gắng dành dụm tích góp để có những khoản tiền phòng trừ rủi ro có thể xảy ra. Trong cuộc sống, đôi khi họ bị nhận xét là người hơi chặt chẽ, nhưng điều này không khiến họ cảm thấy phiền lòng bởi họ luôn tính toán, dự phòng cho những tình huống bất trắc có thể xảy ra. Đây chính là một trong những ưu điểm giúp bản mệnh có thể tích lũy được một khoản tiền khá lớn để lo cho tương lai. Đến khi kết hôn và có vợ con, người đàn ông là tuổi Tý là một người rất hào phóng, vợ muốn mua gì, ăn gì, họ không ngần ngại chi mạnh tay, thậm chí, họ còn sẵn sàng trao cả tiền lương để vợ mình quản lý. Vậy đàn ông tuổi nào hào phóng tiêu tiền vì người yêu?
Mặc kệ người ngoài có bàn tán, nói này nói nọ, nam tuổi Tý vẫn hết mực dành tình yêu thương và để vợ kiểm soát việc chi tiêu, với mong muốn vợ con có một cuộc sống đầy đủ, thoải mái nhất. Đây chính là mẫu người đàn ông rất khôn ngoan, bởi đưa tiền cho vợ không chỉ giúp bản thân đỡ phải suy nghĩ nhiều về chuyện tiền nong mà còn làm hài lòng những bà vợ, từ đó gắn kết tình cảm gia đình, góp phần thúc đẩy hôn nhân hạnh phúc, gì đình ngập tràn tiếng cười. Người phụ nữ nào may mắn được làm vợ của người đàn ông tuổi Tý, cuộc đời viên mã, hồng phúc tề thiên, đáng ngưỡng mộ. * Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo
Tào Mạt
Nguồn: Lịch ngày tốt (http://lichngaytot.com/tu-vi/con-giap-nam-chat-che-trong-chi-tieu-304-199432.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY