MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Con trai bị bố đẻ bắt cóc từ lúc 3 tuổi, mẹ miệt mài tìm con hơn chục năm để rồi run rẩy khi nhìn thấy bức ảnh này trên MXH

Câu chuyện chứng minh cho mọi người thấy, đừng bao giờ từ bỏ hy vọng dù nhỏ nhoi nhất vì cuộc sống luôn chứa đựng những điều bất ngờ không ai tưởng tượng được...
Mục lục

Lần cuối cùng cô hope holland (ở campbell, bang california, mỹ) nhìn thấy con trai cô, jonathan, cậu bé tóc xoăn 3 tuổi là từ năm 2000. bố đẻ của cậu bé - cũng là chồng cũ của hope - đã bắt cóc cậu bé khỏi tay cô khiến mẹ con chia lìa, anh em xa cách. hope đau đớn, tuyệt vọng, gào thét gọi tên con nhưng chẳng ích gì, không một ai biết người đàn ông kia đưa con trai cô đi đâu, cũng chẳng có tin tức gì từ anh ta.

Hope kể lại: “Chồng cũ của tôi nói rằng anh ta đi nghỉ mát và được quyền mang thằng bé đi cùng vì anh ta cũng có quyền giám hộ hợp pháp. Đó là một ngày bình thường. Tôi không bao giờ nghĩ anh ta sẽ không quay trở lại”.

Con trai bị bố đẻ bắt cóc từ lúc 3 tuổi, mẹ miệt mài tìm con hơn chục năm để rồi run rẩy khi nhìn thấy bức ảnh này trên MXH - Ảnh 1.

Hình ảnh Hope chụp chung với con trai Jonathan.

Trong suốt 3 năm sau đó, Hope "điên cuồng" lùng sục mọi nơi để tìm con. Cô bỏ lại sau lưng tất cả công việc để đi tìm con trong nỗi nhớ nhung, đau đớn. “Điều duy nhất tôi tập trung vào 3 năm đầu tiên là tìm kiếm con trai mình. Mọi thứ khó khăn nhưng tôi biết đó là điều duy nhất quan trọng với tôi”.

Hope còn một đứa con tên Jacob, là anh trai của cậu bé Jonathan, nên cô vẫn phải tiếp tục làm việc để kiếm tiền nuôi con và cũng là có thêm chi phí tìm kiếm Jonathan.

Con trai bị bố đẻ bắt cóc từ lúc 3 tuổi, mẹ miệt mài tìm con hơn chục năm để rồi run rẩy khi nhìn thấy bức ảnh này trên MXH - Ảnh 2.

2 cậu con trai là nguồn sống của người phụ nữ này.

Một người bạn và hàng xóm của Hope, cô Tammy Taylor, đã chứng kiến cảnh Hope vật lộn trong nhiều năm vì không biết con trai mình có được an toàn hay thậm chí còn sống hay đã chết. Cô nói rằng ngay cả một quảng cáo truyền hình cũng có thể gây đau đớn về mặt tinh thần cho Hope "bởi vì nó khiến cô ấy nhớ đến thằng bé và những lời thằng bé đã nói, chẳng hạn như một quảng cáo 'zoom zoom' của Mazda cũng khiến cô ấy nhớ về con trai bé bỏng".

Năm 2006, một manh mối nhỏ khiến Hope vui mừng khôn xiết vì ngỡ rằng sắp gặp lại được con nhưng rồi mọi chuyện không diễn ra như ý muốn, một lần nữa, Hope lại rơi vào tuyệt vọng vì chưa thể gặp lại con trai.

Thời gian trôi đi, tháng 1/2015, một bất ngờ lớn lao đã đến với Hope mà chính bản thân cô và mọi người xung quanh cũng không tưởng tượng được. Hope tham gia một khóa học trực tuyến, nhưng không ngờ chính khóa học này lại là "chìa khóa" giúp cô tìm ra con trai.

Chẳng là, trước khi tham gia một hội thảo, chị phải đăng nhập Facebook để nhận mã tham gia. Ngay sau khi nhấn nút “thích” trang Facebook này, tim Hope như ngừng đập khi thấy một bức ảnh. Đó chính là ảnh 2 con trai của cô đang tắm cùng nhau. Hope nhận ra ngay bởi chính cô là người chụp tấm ảnh đó.

Con trai bị bố đẻ bắt cóc từ lúc 3 tuổi, mẹ miệt mài tìm con hơn chục năm để rồi run rẩy khi nhìn thấy bức ảnh này trên MXH - Ảnh 3.

Bức ảnh 2 con do chính tay Hope chụp.

Hope kể: "Lúc đầu, cơ thể tôi phản ứng bằng sự hoảng loạn và phấn khích. Tim đập nhanh và đổ mồ hôi… hơi thở của tôi mất kiểm soát. Tôi là người đã chụp bức ảnh, vì vậy tôi hoàn toàn có thể chắc chắn rằng đó là các con trai của tôi. Nước mắt không kìm được mà rơi xuống, tay tôi run rẩy, cơ thể tôi run rẩy…".

Hope bắt đầu xem trang Facebook của con trai Jonathan và nhắn tin cho một người đã nhấn "thích" bức ảnh. Người đó đã cho cô địa chỉ liên lạc với Jonathan, và 3 ngày sau, 2 mẹ con họ nói chuyện qua điện thoại lần đầu tiên. Họ đã nói chuyện trong 80 phút, và trong cuộc trò chuyện thứ 2, con trai Hope đã đề nghị được gặp mẹ.

Con trai bị bố đẻ bắt cóc từ lúc 3 tuổi, mẹ miệt mài tìm con hơn chục năm để rồi run rẩy khi nhìn thấy bức ảnh này trên MXH - Ảnh 4.

Con trai bị bố đẻ bắt cóc từ lúc 3 tuổi, mẹ miệt mài tìm con hơn chục năm để rồi run rẩy khi nhìn thấy bức ảnh này trên MXH - Ảnh 5.

Con trai bị bố đẻ bắt cóc từ lúc 3 tuổi, mẹ miệt mài tìm con hơn chục năm để rồi run rẩy khi nhìn thấy bức ảnh này trên MXH - Ảnh 6.

Con trai bị bố đẻ bắt cóc từ lúc 3 tuổi, mẹ miệt mài tìm con hơn chục năm để rồi run rẩy khi nhìn thấy bức ảnh này trên MXH - Ảnh 7.

2 mẹ con hạnh phúc khi gặp lại.

"Tôi rất hạnh phúc và đó là một phép màu và tôi chưa bao giờ nghĩ điều này sẽ đến, vì vậy thật hạnh phúc - vô cùng hạnh phúc", Hope nói với kênh ABC10 ngay sau cuộc hội ngộ đầy xúc động của họ.

Con trai bị bố đẻ bắt cóc từ lúc 3 tuổi, mẹ miệt mài tìm con hơn chục năm để rồi run rẩy khi nhìn thấy bức ảnh này trên MXH - Ảnh 8.

Hope vẫn giữ những kỷ vật của con.

Con trai bị bố đẻ bắt cóc từ lúc 3 tuổi, mẹ miệt mài tìm con hơn chục năm để rồi run rẩy khi nhìn thấy bức ảnh này trên MXH - Ảnh 9.

Jonathan giờ đã là một chàng trai cao lớn.

Cuộc đoàn tụ đã diễn ra tốt đẹp. Jonathan đã ở 2 tháng với mẹ rồi mới quay trở lại Mexico để tiếp tục việc học. Hóa ra, sau khi bắt cóc Jonathan, cha của cậu đã đưa cậu đến Mexico. Không rõ liệu cha của Jonathan có phải đối mặt với cáo buộc bắt cóc hay không.

Một điều bất ngờ là Jonathan đã quyết định rằng sau khi học xong trung học sẽ chuyển đến California để sống cùng mẹ. Và Jonathan đã làm như vậy.

Nguồn: ABC7news, People

LT

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/con-trai-bi-bo-de-bat-coc-tu-luc-3-tuoi-me-miet-mai-tim-con-hon-chuc-nam-de-roi-run-ray-khi-nhin-thay-buc-anh-nay-tren-mxh-20210227083026787.htm)

Chủ đề liên quan:

người đàn ông
 • Đời tôi sang trang khi tình cờ gặp được người đàn ông ấy

  Đời tôi sang trang khi tình cờ gặp được người đàn ông ấy
  Tôi không hiểu sao một đứa đa nghi, phòng thủ như mình sau cú sốc bố ngoại tình lại có thể tin tưởng tâm sự với một người lạ về những biến cố, vấn đề của bản thân mình.
 • Điều cần có ở một người đàn ông

  Điều cần có ở một người đàn ông
  Tình yêu, hạnh phúc là một đề tài muôn thuở. Nó tuy không mới mẻ, nhưng không bao giờ cũ. Để có hạnh phúc, trước hết phải biết đem lại niềm vui cho người mình yêu.
 • Tình yêu qua lăng kính khoa học

  Tình yêu qua lăng kính khoa học
  Các cố vấn tình yêu đã ví: khi đàn ông yêu, giống như câu chuyện về các hiệp sĩ trong bộ áo giáp, bởi họ sẵn sàng mạo hiểm hy sinh tất cả cho người mình yêu.
 • “Giờ vàng” của đàn ông

  “Giờ vàng” của đàn ông
  Ở nhiều cặp, sinh hoạt tình dục đôi khi được thực hiện một cách gượng ép, theo bổn phận. Họ vô tình bỏ qua những thời khắc quan trọng, đặc biệt với người chồng, để tăng khả năng kích thích và nhịp độ nóng bỏng.
 • Đàn ông cũng... hồi xuân

  Đàn ông cũng... hồi xuân
  Hồi xuân như món quà tạo hóa ban tặng cho con người để tận hưởng đủ những dư vị ngọt ngào nhất của cuộc sống. Tạo hóa cũng thật công bằng, không chỉ có phụ nữ mới có tuổi hồi xuân mà nam giới cũng hồi xuân.
 • Cái chết của người cháu đã thức tỉnh chồng tôi

  Cái chết của người cháu đã thức tỉnh chồng tôi
  Cũng như nhiều đàn ông khác, trước đây chồng tôi thường xuyên uống rượu bia. Lúc còn yêu nhau anh không hề uống rượu bia, là một người đàn ông lịch thiệp, phong nhã.
 • Khi cơ thể nhầm nỗi sợ hãi là sự yêu thương

  Khi cơ thể nhầm nỗi sợ hãi là sự yêu thương
  Khi nào đầu gối bủn rủn nghĩa là tình yêu đang chớm nở, là sự yêu thương hay chỉ đơn thuần là sự sợ hãi?
 • “Cậu nhỏ” qua lăng kính phụ nữ

  “Cậu nhỏ” qua lăng kính phụ nữ
  Có nhiều người lầm tưởng rằng, dương vật tượng trưng cho sức mạnh và niềm kiêu hãnh của người đàn ông, cho nên “dương vật nhỏ” đang là mối lo lắng của hầu hết các bạn trẻ hiện nay.
 • 3 yếu tố làm nguội lửa yêu

  3 yếu tố làm nguội lửa yêu
  Tình dục là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, đồng thời nó là một trong những yếu tố gắn kết tình cảm vợ và chồng.
 • Những cách giúp bạn trở thành người đàn bà thông minh

  Những cách giúp bạn trở thành người đàn bà thông minh
  Bạn hoàn toàn có thể trở thành người đàn bà thông minh, nhờ những cách sau:
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY