MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Con trai ca nương Kiều Anh tăng vèo vèo 2,5kg trong 2 tháng, hóa ra mẹ cho con sử dụng sản phẩm này

Từ một em bé biếng ăn, bé Soup đã đòi ăn liên tục dù mẹ không hề ép, ca nương Kiều Anh đặt con lên cân mà cũng phải bất ngờ.
Mục lục

Dù bận rộn công việc kinh doanh nhưng ca nương kiều anh - con dâu cô văn thùy dương vẫn chăm chút 2 con vô cùng khéo léo. nuôi con kiểu hiện đại nên bà mẹ 2 con cũng thường xuyên được người hâm mộ tò mò về các bí quyết chăm sóc, nuôi dưỡng bé soup và bé tomyum.

Mới đây, ca nương kiều anh vui mừng khoa bé soup tăng liền 2,5kg chỉ sau 1 tháng. chuyện ăn uống của con vốn là vấn đề khiến không ít các mẹ đau đầu, nhất là những mẹ có con biếng ăn. bé soup trước đây cũng khá biếng ăn, thể trạng không mũm mĩm lắm. vì thế, thấy con tăng cân vèo vèo, kiều anh rất vui: "đợt này soup lên cân mặt phúng phính hơn hẳn. ai cũng phải công nhận. ngày nào cũng 1 bát cơm to đùng full rau thịt. con lên 2,5kg".

Con trai ca nương Kiều Anh tăng hẳn 2,5kg trong 2 tháng, má phinh phính ai cũng hỏi mẹ bí quyết nuôi con mũm mĩm - Ảnh 1.

Bé Soup được khen dạo này trộm vía mũm mĩm.

Ca nương Kiều Anh cho biết bé ăn uống ngon miệng hơn hẳn đợt trước.

Kiều Anh tiết lộ con tăng cân thấy rõ từ khi dùng vitamin tổng hợp NovaFerrum Vegan Multivitamin with Iron.

Theo lời Kiều Anh chia sẻ, bé Soup trước đây hay bị các vấn đề liên quan đến đường hô hấp như mũi họng, lười ăn nhưng từ sau khi sử dụng vitamin này, bé thường xuyên đòi ăn dù mẹ không ép ăn, có hôm 12h đêm cô còn phải dậy rang cơm cho con ăn.

Cho biết thêm về hiệu quả từ khi Soup sử dụng loại vitamin này, con dâu cô Văn Thùy Dương tâm sự: "Từ ngày uống, trộm vía ti tỉ lần không thấy bị ốm. Dùng vitamin này giúp thể trạng của bé tốt lên nên các con sẽ ăn uống ngon miệng hơn, không thấy bị ốm vặt".

NovaFerrum Vegan Multivitamin with Iron là một loại vitamin tổng hợp cao cấp của Mỹ có bổ sung thêm sắt và vitamin D3.

- Về thành phần, NevaFerrum được chiết xuất trái cây tự nhiên, không chứa gluten, đường, parabens, màu tổng hợp hoặc caffein.

Con trai ca nương Kiều Anh tăng hẳn 2,5kg trong 2 tháng, má phinh phính ai cũng hỏi mẹ bí quyết nuôi con mũm mĩm - Ảnh 5.

Đây là loại vitamin tổng hợp cho trẻ em khá đắt đỏ.

- Nguyên liệu hữu cơ chiết xuất từ địa y an toàn, dễ hấp thu.

- Vitamin có hương thơm, vị ngọt tự nhiên rất dễ uống, dù bổ sung sắt nhưng vị không hề nồng, đây là điểm khác biệt so với các loại vitamin tổng hợp khác.

- Ngoài việc cung cấp 8 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu bao gồm vitamin A, B... NovaFerrum chứa cả vitamin D và sắt.

- Vitamin có dạng siro, dễ dàng uống trực tiếp hoặc trộn với sữa/nước trái cây, phù hợp với các bé từ sơ sinh - trẻ em dưới 4 tuổi.

- Sản phẩm được các mẹ bỉm sữa Mỹ đánh giá 5 sao trên khắp các diễn đàn làm cha mẹ ở Mỹ.

Hiện tại, các mẹ có thể tìm mua sản phẩm này ở các cửa hàng bán đồ xách tay uy tín hoặc nhờ người thân ở nước ngoài mua giúp.

Giá tham khảo: 1.075.000 đồng/lọ

Con trai ca nương Kiều Anh tăng hẳn 2,5kg trong 2 tháng, má phinh phính ai cũng hỏi mẹ bí quyết nuôi con mũm mĩm - Ảnh 6.

Con trai ca nương Kiều Anh tăng vèo vèo 2,5kg trong 2 tháng, má phinh phính ai cũng hỏi mẹ bí quyết nuôi con mũm mĩm - Ảnh 7.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/con-trai-ca-nuong-kieu-anh-tang-veo-veo-25kg-trong-2-thang-hoa-ra-me-cho-con-su-dung-san-pham-nay-20210422163356591.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY