MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Con trai nhà Hữu Công giống bố y đúc, ăn ngoan, ngủ xuyên đêm không cần luyện

Bé Lam Phong được bố mẹ nhận xét là “em bé thiên thần” nhờ nết ăn, ngủ vô cùng ngoan ngoãn.
Mục lục

Diễn viên Hữu Công và bà xã Thủy Tiên kết hôn vào năm 2018. Sau 3 năm về chung một nhà, cặp đôi chào đón con trai đầu lòng, bé Nguyễn Hữu Lam Phong. Thủy Tiên tiết lộ, cái tên Lam Phong của bé là do ca sĩ Lam Trường đặt. Quý tử nhà cặp đôi có tên gọi thân mật là Tom, hiện được 5 tháng tuổi.

Kể về hành trình bé Tom đến với thế giới, bà mẹ hot girl không khỏi nghẹn ngào. Trước khi có tin vui mang bầu bé Tom, Thủy Tiên đã 3 lần mang thai nhưng đều không giữ được con.

Sau nhiều gian nan thì vợ chồng Hữu Công mới có thể chào đón con trai bé nhỏ. Do có tiền sử thai sản nặng nề nên bác sĩ chỉ định cho Thủy Tiên mổ đẻ vào tuần 40. Khi đang mê man, nghe thấy tiếng khóc của con mà nước mắt bà mẹ trẻ giàn giụa, nấc không thành tiếng, tai ù đi.

Vợ chồng Hữu Công rất vất vả mới có được cậu con trai đầu lòng.

Bé Tom rất điển trai, cực kỳ giống bố.

Mang thai vất vả là thế, nhưng bù lại sau khi bé Tom chào đời luôn khiến mẹ Tiên vui vẻ và thảnh thơi. Cô nhận xét, ngay từ thời điểm bé chào đời đã ngủ rất nhiều và ngoan, không bị tỉnh giữa chừng. Bé ăn uống cũng rất ngoan và trộm vía.

"Mình cho bé ngủ theo thời gian sinh hoạt của bố mẹ. Bé ngủ từ 21h30 đến 10h sáng hôm sau luôn. Con không dậy ăn đêm nhưng mình sợ con đói nên tầm 3h sáng gọi bé dậy để ăn. Khi bé thức giấc được mẹ vệ sinh cá nhân và cho ăn rồi chơi. Con chơi đến 12h thì 2 mẹ con lại ôm nhau ngủ trưa đến 16h. Trong những lúc ngủ cứ cách 2 tiếng mình lại cho Tom ăn 1 lần, mỗi lần 100-120ml. Như vậy, mỗi ngày bé ăn được 1200ml-1500ml sữa mẹ" - Thủy Tiên hạnh phúc kể.

Cậu nhóc rất ngoan hiền, thích ngồi xích đu.

Tom ăn ngoan, ngủ ngoan nên bố mẹ nhàn tênh.

Thủy Tiên bật mí, Tom có tính cách điềm đạm, khi lớn hơn bé năng động, hay cười hơn. Bé có một người người bạn là chiếc xích đu nhún nhảy. Mỗi lần được ngồi trên đó, Tom đều la hét rất vui.

Hiện tại khi được 5 tháng tuổi, bé Tom cũng đã biết phân biệt những thứ quen thuộc. Như việc bé đang uống sữa mẹ chuyển sang sữa công thức sẽ ngay lập tức thay đổi thái độ. Cậu nhóc chỉ thích nghe duy nhất 1 bài hát là: "Cá mập con".

Bà xã Hưu Công khoe thêm: "Có những khi bố mẹ giật mình vì những âm thanh Tom phát ra rất giống như mẹ, mama. Hầu như ngày nào hai vợ chồng cũng nhìn nhau bất ngờ vì những tiếng gọi mẹ như vậy".

Với tất cả những ai biết về Tom còn có chung một nhật xét là bé cực giống bố Hữu Công. "Mọi người đều bảo mình "đẻ thuê" vì con giống bố quá. Không sao mình vui mà, con giống người mình yêu thương thì còn gì bằng ạ", Thủy Tiên dí dỏm nói.

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/con-trai-nha-huu-cong-giong-bo-y-duc-an-ngoan-ngu-xuyen-dem-khong-can-luyen-20210630165601277.chn)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY