MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Con trai nữ bác sĩ bị cắm sừng lọt top trending xứ Hàn: Sinh năm 2006 đã cao 1m67, thần thái như này không visual hơi phí

Không chỉ đẹp trai, Jeon Jin Seo - người thủ vai cậu con trai trong Thế giới hôn nhân còn nhận được nhiều lời khen vì khả năng diễn xuất.
Mục lục

Giữa tình hình phải ở nhà để cách ly xã hội thế này, chắc hẳn nằm trên giường ôm máy tính cày phim sẽ trở thành hoạt động được ưa thích nhất nhì. Còn hoạt động tiếp theo không phải gì khác hơn ngoài việc ngắm cho thỏa thích loạt gương mặt trai xinh gái đẹp xuất hiện trong phim đó.

Và với Thế giới hôn nhân (The World of the Married) - một trong những bộ phim được dân tình follow rất nhiều hiện tại thì ngoài kịch bản hấp dẫn còn có một nhân vật bỗng được chú ý cực kì. Người đó chính là Joon Young, đứa trẻ tội nghiệp đang bị kẹt giữa những mối quan hệ sai trái của người lớn. Vai diễn do sao nhí Jeon Jin Seo thủ vai đã nhận được vô số lời khen vì diễn xuất xuất sắc và ngoại hình khiến khán giả không thể không nhấn like.

Con trai nữ bác sĩ bị cắm sừng lọt top trending xứ Hàn: Sinh năm 2006 đã cao 1m67, thần thái như này không visual hơi phí - Ảnh 1.

"Soái ca nhí" Jeon Jin Seo - người thủ vai cậu con trai Joon Young trong Thế giới hôn nhân đang được hội mê trai đẹp cực kì chú ý

Được biết, Jeon Jin Seo sinh năm 2006, hiện đang thuộc quyền quản lý của công ty T1 Entertainment. Trước Thế giới hôn nhân, "soái ca nhí" này đã có tới 8 năm kinh nghiệm diễn xuất, từng đảm nhận hàng chục vai diễn lớn nhỏ, nổi bật trong số đó là các vai thuộc The Heirs, Bad Thief, Good Thief, Grand Prince, Mr. Sunshine...

Mới 14 tuổi nhưng gia tài diễn xuất của Jin Seo đã rất đồ sộ

Mới 14 tuổi nhưng Jin Seo đã cao 167 cm. Bên cạnh đó, gương mặt điển trai, sáng màn ảnh, đôi mắt long lanh cùng thần thái rất đỉnh của Jin Seo khiến mọi người đồng loạt cho rằng cậu nhất định sẽ trở thành ngôi sao lớn trong tương lai.

Không chỉ diễn hay, Jin Seo còn rất đẹp trai

Con trai nữ bác sĩ bị cắm sừng lọt top trending xứ Hàn: Sinh năm 2006 đã cao 1m67, thần thái như này không visual hơi phí - Ảnh 4.

Mỹ nam tương lai là đây chứ đâu

Vừa có chút đáng yêu lại vừa có chút cool ngầu

Con trai nữ bác sĩ bị cắm sừng lọt top trending xứ Hàn: Sinh năm 2006 đã cao 1m67, thần thái như này không visual hơi phí - Ảnh 6.

Jin Seo được nhiều người kì vọng sẽ trở thành sao lớn

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/con-trai-nu-bac-si-bi-cam-sung-lot-top-trending-xu-han-sinh-nam-2006-da-cao-1m67-than-thai-nhu-nay-khong-visual-hoi-phi-20200419103317305.chn#mingid_comments_content)
 • Thu nhập của bác sĩ

  Thu nhập của bác sĩ
  Hãy công bằng hơn khi nói về thu nhập của bác sĩ. Chẳng có ai biếu bác sĩ 10.000 đô la bao giờ cả, cho dù bác sĩ có cứu cả gia đình họ, cho dù bác sĩ có đi nghỉ ở Tuần Châu hoặc đi khám chữa bệnh ở Mèo Vạc hay Chắc Cà Đao.
 • Nghề bác sĩ

  Nghề bác sĩ
  Bác sĩ có thể nói cho tôi biết, tôi có thể sống bao lâu nữa không để tôi thu xếp nhà cửa?/- Cháu nói thật, không dám chắc chắn về điều gì. Có những thứ hôm nay đúng, ngày mai lại sai. Điều quan trọng bây giờ không phải là chú sống bao lâu, mà sống có thật sự sâu hay chưa?
 • Bác sĩ sản khoa có giàu không? PHONG BÌ

  Bác sĩ sản khoa có giàu không? PHONG BÌ
  Tôi đoán chắc một điều rằng 90% bác sĩ khoa sản không hề nghĩ đến, sống được và giàu lên nhờ phong bì đâu bạn nhé. Chỉ có những trải nghiệm đã qua thì mình mới hiểu cái phong bì từ đâu đến, đến với ai, và ai là người phải chịu những nỗi oan uổng của tiếng đời.
 • Bác sĩ tư gài bẫy bệnh nhân, chuyện “đùa” như thật

  Bác sĩ tư gài bẫy bệnh nhân, chuyện “đùa” như thật
  Đọc những thông tin trong bài “Bác sĩ tư gài bẫy mổ 18 triệu…” và ý kiến của bác sĩ khám bệnh, tôi thực sự cảm thấy đau lòng cho nghề, cho nhân tình thế thái.
 • Đừng ép bác sĩ làm đao phủ

  Đừng ép bác sĩ làm đao phủ
  Thật sự rất buồn khi nghe tin một bác sĩ được điều đi công tác thay vì làm nhiệm vụ thiêng liêng của mình mà lại làm một việc mà trước giờ mình chưa từng làm, không được đào tạo và không được ….báo trước.
 • Cháu thoát lưỡi hái tử thần, ông nội gửi tâm thư cho bác sĩ

  Cháu thoát lưỡi hái tử thần, ông nội gửi tâm thư cho bác sĩ
  Hôm nay tôi thức trắng đêm, viết bức tâm thư này, thứ nhất vì quá mừng cho cháu tôi đã tỉnh lại, thứ hai tôi muốn thay mặt toàn thể gia đình họ tộc, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tập thể y bác sỹ toả sáng Nhân tâm - Trí tuệ - Trách nhiệm - Y đức của người thầy thuốc nhân dân…
 • Bác sĩ kiệt sức vì quá tải

  Bác sĩ kiệt sức vì quá tải
  Bác sĩ làm việc quá sức dễ mắc những sai lầm, thiếu đồng cảm và chữa trị với chẩn đoán mang tính chủ quan. Họ cũng dễ bỏ nghề, một xu hướng dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho hệ thống y tế, phải đối mặt với tình trạng thiếu bác sĩ...
 • Đào tạo bác sĩ của chúng ta đang ở đâu?

  Đào tạo bác sĩ của chúng ta đang ở đâu?
  (SucKhoeDoiSong.vn) - Thực chất chúng ta cũng có đào tạo sau đại học và hầu hết các bác sĩ muốn làm được việc tự họ phải tìm cách đi học để hoàn chỉnh kiến thức và kể cả bằng cấp..
 • Bác sĩ trẻ dúi phong bì cứu sống bệnh nhân

  Bác sĩ trẻ dúi phong bì cứu sống bệnh nhân
  SucKhoeDoiSong.vn - Một bác sĩ của BV Bình Dân lặng lẽ dúi phong bì cho bệnh nhân (BN) nghèo mổ cấp cứu do bị viêm phúc mạc nặng (BN đã quyết định xin về chờ chết)
 • Viết cho con trai

  Viết cho con trai
  Mỗi ngày online, có bao nhiêu tin tức mới về ngành y dược? Bố đang công tác ở bệnh viện, những tin liên quan đến ngành mình được ưu tiên đọc ngay.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY