MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Con trai út ông Trump mất tích trong dịp lễ Giáng sinh khiến nhiều người tức giận

MangYTe - Barron Trump, con trai út Tổng thống Trump, đã không hề xuất hiện trước truyền thông trong dịp lễ Giáng sinh khiến fan tức giận.
Mục lục

Lễ vừa qua, bà melania trump đã khiến nhà trắng trở nên lộng lẫy, hoành tráng với những cây thông, đèn và nhiều vật trang trí phong phú.

Trong thông cáo gửi đến truyền thông, bà melania viết: "mùa này, tôi muốn vinh danh những người đã giúp tạo nên đất nước chúng ta và biến nó thành nơi mà chúng ta tự hào gọi là nhà".

Barron Trump xuất hiện lần cuối cùng với bố và chị gái.

Trong không khí rộn ràng chào đón mừng năm mới của gia đình tổng thống trump ấy, nhiều người vẫn băn khoăn khi không nhìn thấy barron trump. được biết, lần xuất hiện gần đây barron là khi cậu đi du lịch đến khu nghỉ mát palm beach ở floria vào ngày 20/12 cùng với gia đình. lần cuối cùng truyền thông và công chúng nhìn thấy sự xuất hiện của con trai út nhà trump là khi cậu cùng cha mẹ và chị gái ivanka trump di chuyển đến khu bất động sản mar-a-lago để nghỉ lễ.

Kể từ đó đến nay, không hề được trông thấy, ngay cả trong bữa tiệc giáng sinh của cha mẹ. sự vắng mặt của hoàng tử nhà trắng đã khiến nhiều người đặt ra câu hỏi rằng đang ở đâu và làm gì.

Ông Trump và vợ bị chỉ trích vì mải việc mà không cùng con trong dịp giáng sinh.

Đặc biệt với những fan thì sự vắng mặt trong này của barron trump khiến họ cảm thấy bị tổn thương. nhiều người tức giận và lên tiếng chỉ trích gia đình vợ chồng tổng thống mỹ.

Chỉ qua những chỉ trích và cảm xúc của những người này đã cho thấy họ dành tình cảm đặc biệt cho Barron Trump. Một cậu bé được coi là hoàn hảo từ vóc dáng lẫn gia thế.

Đỗ Quyên (th)

Mạng Y Tế
Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/con-trai-ut-ong-trump-mat-tich-trong-dip-le-giang-sinh-khien-nhieu-nguoi-tuc-gian-20191230104240183.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY