MangYTe

Pháp luật hôm nay

Công an Bình Dương thông tin về vụ án giấu thi thể trong khối bê tông

Liên quan đến vụ án nghi Gi*t người rồi phi tang xác bằng cách đổ bê tông vào thùng nhựa tại căn nhà số 90, tổ 3, ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đang phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự, Viện Khoa học kỹ thuật - Bộ Công an điều tra làm rõ vụ việc.
Mục lục

Theo đó, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, căn nhà trên do ông Nguyễn Minh Vương hộ khẩu thường trú tại ấp 2, xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên sở hữu và vừa bán lại cho ông Nguyễn Thanh Huân, thường trú tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng và thỏa thuận chiều ngày 15/5/2019 giao nhà.

Ngày 15/5 khi ông Huân thuê người đến dọn nhà để sử dụng theo như thỏa thuận thì phát hiện trong nhà có 1 bồn nhựa nhưng lại được đổ đầy bê tông và 1 phuy nhựa bọc kín nilon bên ngoài.

Thấy vậy, người dọn nhà đã dùng búa đập bỏ thì thấy mùi hôi thối bốc ra. Nhìn kỹ, người này tá hỏa khi thấy các bộ phận là cơ thể người nên đã trình báo công an.

Sau khi tiếp nhận hiện trường, cơ quan Công an tiếp tục phát hiện trong phuy nhựa xác ch*t thứ hai cũng đang trong quá trình phân hủy. Ngay, tối 15-5, Công an tỉnh Bình Dương và lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường để làm rõ.

Qua điều tra ban đầu được biết, căn nhà của anh Vương trước khi bán lại cho anh Huân thì có cho một phụ nữ tên Thanh thuê từ tháng 10/2018 và cứ 3 tháng người phụ nữ này đến nhà của anh Vương ở xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên trả tiền thuê 1 lần.


Cơ quan công an có mặt tại hiện trường ngay sau khi được trình báo

Qua kết quả khám nghiệm hiện trường, tử thi cho thấy, đây là một vụ án mạng, các tử thi có đặc điểm nhận dạng như sau:

Tử thi thứ nhất, giới tính nam, cao khoảng 1,7m, răng hàm trên thiếu 3 chiếc răng số 2, 4, 5, tóc ngắn sát da đầu; khoảng 30-35 tuổi.

Tử thi thứ hai, giới tính nam, cao khoảng 1,61m, tóc ngắn, độ tuổi khoảng 35 tuổi, bên trong mặc áo màu thun màu trắng, bên ngoài mặc áo khoác đen có mũ, quần dài thể dục màu xanh đen.

Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương và Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra đã trực tiếp chỉ đạo công tác điều tra tại hiện trường.

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã thu nhiều tài liệu, vật dụng tại hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Dương thông báo ai có thông tin liên quan đến vụ án mạng cũng như các tử thi có đặc điểm nhận dạng như trên xin cung cấp thông tin về Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương, địa chỉ: Số 615, Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương hoặc liên hệ số điện thoại: 0989 95 17 95 gặp Điều tra viên Lê Xuân Sang để phối hợp điều tra, giải quyết.

Quang Hà

Mạng Y Tế
Nguồn: Sức khỏe đời sống (https://suckhoedoisong.vn/cong-an-binh-duong-thong-tin-ve-vu-an-giau-thi-the-trong-khoi-be-tong--n157572.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY