MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Công an xử lý 3 thanh niên đi xe SH hút thuốc trong cây xăng

Liên quan đến đoạn clip ghi lại hình ảnh 3 nam thanh niên đùa cợt hút thuốc trong cây xăng dù đã được nhắc nhở khiến ngọn lửa bùng lên dữ dội, ngày 2/8 Công an huyện Mê Linh, Hà Nội cho biết đã xác định danh tính và đang lập hồ sơ xử lý các thanh niên này.
Mục lục

Theo lãnh đạo Công an huyện Mê Linh, lực lượng chức năng đã lập hồ sơ xử lý nghiêm các đối tượng về hành vi gây nguy hiểm không tuân thủ quy định an toàn PCCC tại khu vực cấm lửa.

Trước đó, vào khoảng 20h45 ngày 31/7, ba thanh niên không đội mũ bảo hiểm, đèo nhau trên chiếc xe SH đi vào đổ xăng tại cây xăng thuộc xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, TP Hà Nội.

Lúc này, một trong ba thanh niên đang chuẩn bị hút thuốc thì nữ nhân viên của cây xăng đã lên tiếng nhắc nhở. Tuy nhiên, cả ba vẫn tỏ thái độ giễu cợt, cười đùa.

Không chịu dừng lại, 1 thanh niên còn cố tình cúi đầu vào gần bình xăng rồi châm lửa hút thuốc và ngọn lửa bùng cháy dữ dội khiến nhiều người xung quanh hoảng hốt tháo chạy.

Tuy nhiên, rất may ngọn lửa cũng đã được dập tắt nên không có thiệt hại về người và tài sản.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an xã Tiền Phong đã nhanh chóng có mặt rà soát, trích xuất camera để xác định tính chất vụ việc và truy tìm nhóm người này để lập hồ sơ xử lý.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Copy link

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/cong-an-xu-ly-3-thanh-nien-di-xe-sh-hut-thuoc-trong-cay-xang-20200802203803055.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY