MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Công bố kết quả xét nghiệm COVID-19 của con gái Tổng thống Mỹ - Ivanka Trump

MangYTe - Ivanka Trump đã công bố kết quả xét nghiệm COVID-19 với người dân nước Mỹ vào ngày 20/3.
Mục lục

Ngày 20/3, CNN đưa tin, Ivanka Trump đã trở lại Nhà Trắng làm việc sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19. Con gái kiêm cố vấn cấp cao của Tổng thống Mỹ đã làm việc tại nhà kể từ khi cô tiếp xúc với một quan chức nhiễm virus corona, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Úc Peter Dutton.

Quan chức giấu tên của Nhà Trắng nói với báo chí: "Một tuần qua, cố vấn của Tổng thống, Ivanka Trump, đã thực hiện nghiêm chỉnh 'cách biệt cộng đồng' tại nhà. Theo lời khuyên của các bác sĩ, do không có triệu chứng và đã liên tục cho kết quả khỏe mạnh khi kiểm tra, cô bắt đầu trở lại làm việc tại Nhà Trắng từ hôm nay".

Ivanka Trump có mặt tại buổi họp báo của Tổng thống Trump hôm 20/3.

Trước đó, Ivanka Trump đã quyết định làm việc ở nhà sau khi tiếp xúc gần với Bộ trưởng Nội vụ Australia, người dương tính COVID-19.

Theo thông báo từ Nhà Trắng, Ivanka Trump, cố vấn cấp cao cho Tổng thống Mỹ, không cần phải tự cách ly vì Bộ trưởng Nội vụ Australia "không có triệu chứng bệnh" trong thời gian tiếp xúc. Thay vào đó, cô sẽ làm việc tại nhà như một biện pháp đề phòng.

Trong thời gian ở nhà này, ngoài lo công việc, Ivanka Trump còn dành thời gian chơi đùa với các con. Mới đây, Ivanka đã chia sẻ lên Twitter và Instagram những hình ảnh mới nhất của mình khi cô cùng các con vui vẻ tổ chức một buổi cắm trại nho nhỏ ngoài vườn nhà. Ivanka cho hay đây là một hoạt động vui vẻ và hữu ích giúp các thành viên trong gia đình gắn kết bên nhau. Và cô kêu gọi các bậc cha mẹ cũng làm điều tương tự để các thành viên gần nhau hơn.

Đỗ Quyên (th)

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/cong-bo-ket-qua-xet-nghiep-covid-19-cua-con-gai-tong-thong-my-ivanka-trump-20200321214219172.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY