MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Công chúa Eugenie là thành viên hoàng gia duy nhất vẫn gần gũi Meghan

Nữ công tước xứ Sussex và cháu gái Nữ hoàng Anh được cho là vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết và cùng chia sẻ niềm vui mang thai.
Mục lục

Meghan Markle trong buổi phỏng vấn của Oprah Winfrey. Ảnh: CBS.

Theo một nguồn tin tiết lộ với tờ us weekly, công chúa eugenie (30 tuổi) hiện là "thành viên duy nhất" của hoàng gia anh vẫn duy trì quan hệ thân thiết với nhà sussex, bất chấp việc vợ chồng meghan quyết định vĩnh viễn rút lui khỏi vị trí thành viên cao cấp của hoàng gia.

"Eugenie thực sự là thành viên duy nhất của gia đình hoàng gia mà Meghan vẫn còn gắn bó", nguồn tin cho biết.

Ngoài ra, nguồn tin cũng nói thêm rằng dù tính cách không giống nhau nhưng meghan và eugenie vẫn thường xuyên liên lạc, và ngày càng trở nên gần gũi khi cùng mang thai. công chúa eugenie sinh con hôm 9/2. năm ngày sau, meghan cũng xác nhận đang mang bầu. bức ảnh chụp vợ chồng nữ công tước xứ sussex được công khai lúc đó cho thấy meghan đã có thai được khoảng 5-6 tháng.

Bên cạnh đó, vợ chồng Meghan và vợ chồng Eugenie đều kết hôn tại Nhà nguyện St. George, lâu đài Windsor vào năm 2018, chỉ cách nhau 5 tháng. Không chỉ vậy, con gái của Hoàng tử Andrew cũng chọn sinh ở bệnh viện Portland, London, cùng bệnh viện Meghan sinh con trai đầu lòng Archie.

Nhà Sussex còn bàn giao lại chìa khóa của Frogmore Cottage - ngôi nhà tại Anh của họ - để gia đình Eugenie chuyển vào sống từ cuối năm ngoái.

Vợ chồng Eugenie khoe con trai đầu lòng ở Frogmore Cottage. Ảnh: Instagram.

Tình bạn thân thiết giữa đôi bên được cho là không hề gây ngạc nhiên vì theo hai tác giả của cuốn finding freedom, omid scobie và carolyn durand, hoàng tử harry và công chúa eugenie vốn đã thân từ nhỏ. các tác giả viết: "trong số tất cả cháu của nữ hoàng, công chúa eugeine và hoàng tử harry có sự gắn bó tự nhiên nhất. giống như harry, eugenie là một người trung thành, chính trực và rất vui tính. cả hai từng có nhiều buổi tối đi chơi cùng nhau ở london, lẻn vào các câu lạc bộ đêm bằng lối sau, như mahiki - nơi jack (chồng hiện tại của eugenie) từng là quản lý; hoặc tonteria, một trong những quán vip phong cách mexico với món cocktail margarita mát lạnh khổng lồ".

Đồng thời, Scobie và Durand cũng cho rằng "mối quan hệ thân thiết giữa mẹ họ cũng đưa hoàng tử và công chúa gần gũi nhau hơn". "Tương tự Harry, Eugenie cũng phải vật lộn để khắc hoạ bản sắc của chính mình khi trưởng thành. Không phải là một thành viên hoàng gia cao cấp có nghĩa cô ấy phải bước ra thế giới và tìm ra con đường riêng cho mình", các tác giả viết.

Hoàng tử Harry trò chuyện với chị em Eugenie (giữa) và Beatrice (phải) trên ban công Điện Buckingham trong lễ diễu binh mừng sinh nhật Nữ hoàng vào năm 2015. Beatrice và Eugenie là hai con gái của Hoàng tử Andrew, lần lượt đứng thứ 9 và 10 trong danh sách thừa kế ngai vàng Anh. Ảnh: PA.

Ngay từ những ngày đầu mới yêu Meghan, Harry đã kể ngay cho em họ về mối tình này của anh. "Harry luôn tâm sự với em họ về những người phụ nữ trong cuộc đời anh ấy. Không chỉ vì anh ấy hoàn toàn tin tưởng cô em của mình, mà bạn bè còn bảo rằng công chúa là người chuyên đưa ra những lời khuyên tuyệt vời và khôn ngoan. Không có gì bất ngờ khi Eugenie là một trong những người đầu tiên trong gia đình biết về mối quan hệ của anh ấy với Meghan", các tác giả viết thêm.

Và Eugenie cũng "hoàn toàn khích lệ mối quan hệ mới của anh họ". Chính vì thế, Harry - Meghan còn thỉnh thoảng hẹn hò đôi với Eugenie - Jack.

Theo Ngôi sao

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/cong-chua-eugenie-la-thanh-vien-hoang-gia-duy-nhat-van-gan-gui-meghan-20210304091904654.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY