MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Công Kate an ủi bố chồng trong đám tang Hoàng thân Philip

Khoảnh khắc Nữ công tước xứ Cambridge ôm vai, hôn má Thái tử Charles sau khi thấy ông quá đau buồn trong tang lễ khiến người hâm mộ đặc biệt chú ý và tán dương.
Mục lục

Công Kate an ủi bố chồng trong đám tang Hoàng thân Philip - Ảnh 2.

Kate động viên thái tử charles trong đám tang hoàng thân philip hôm 17/4. ảnh: richard gillad.

Hơn một ngày sau đám tang hoàng thân philip, người hâm mộ hoàng gia phát hiện khoảnh khắc kate an ủi người bố chồng đau buồn của mình. sau buổi lễ đầy xúc động tiễn biệt công tước xứ edinburgh, nữ công tước xứ cambridge đã động viên thái tử charles khi cả hai cùng bước ra khỏi nhà nguyện st george.

Các bức ảnh được phóng to lên cho thấy kate quàng tay lên vai thân vương xứ wales, hỏi thăm ông. sau đó, cô hôn lên má ông rồi mới rời đi, để thái tử charles và vợ camilla có không gian riêng sánh bước bên nhau.

Công Kate an ủi bố chồng trong đám tang Hoàng thân Philip - Ảnh 3.

Vợ chồng thái tử charles rời nhà nguyện st geoger sau đám tang hoàng thân philip. ảnh: uk press.

Trước đó, thái tử charles đã tỏ ra rất xúc động trong lúc hộ tống linh cữu bố từ lâu đài windsor tới nhà nguyện st george. trong giờ phút chia ly cha, người đứng đầu danh sách thừa kế ngai vàng không ngại thể hiện tình cảm. gương mặt ông trĩu nặng và không thể kiềm chế được những giọt nước mắt lăn dài trên má khi đi sau chiếc xe tang.

Người ta cho rằng thái tử charles - người thường trú ở highgrove house tại hạt gloucestershire - đã ở lại london kể từ sau chuyến đến bệnh viện thăm hoàng thân philip vào tháng trước. vì vậy, khi tới tang lễ cha vào chiều 17/4, charles đi xe riêng tới trước trong khi nữ công tước xứ cornwall một mình tới sau.

Công Kate an ủi bố chồng trong đám tang Hoàng thân Philip - Ảnh 4.

Thân vương xứ Wales khóc khi đi sau xe tang của bố - Hoàng thân Philip hôm 17/4. Ảnh: AFP.

Một lúc sau khi an ủi Charles, Kate lại tiếp tục đóng vai cầu nối giữa chồng và em chồng. Ban đầu, Harry nói chuyện với chị dâu khi rời nhà nguyện. Tuy nhiên, sau đó cả hai nhập hội với William. Kate tranh thủ nói vài câu với Harry rồi tự động lùi lại để hai hoàng tử có cuộc nói chuyện mặt đối mặt đầu tiên sau hơn một năm xa cách.

Không chỉ được ca ngợi về sự tinh tế trong ứng xử, Nữ công tước xứ Cambridge còn ghi cả điểm về thời trang khi mặc bộ váy đen thanh lịch của Catherine Walker và để tóc búi, đội mũ có mạng che. Đôi mắt được kẻ vẽ sắc nét của Kate và biểu cảm nghiêm nghị của cô tạo vẻ ngoài đáng tin cậy, và được các chuyên gia hoàng gia nhận xét xứng đáng là chỗ dựa cho hoàng gia trong tương lai.

Theo Ngôi sao

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/cong-kate-an-ui-bo-chong-trong-dam-tang-hoang-than-philip-20210419195209063.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY