MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Công viên Cầu Giấy bị phong tỏa do liên quan 4 ca mắc Covid-19

Các đơn vị chức năng quận Cầu Giấy đã tạm thời phong tỏa, dừng hoạt động vui chơi giải trí tại Công viên Cầu Giấy (phường Dịch Vọng) khi có 4 ca mắc Covid-19 từng đến.
Mục lục

Tại thông báo số 215 của ubnd phường dịch vọng về việc đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch covid-19 tại công viên cầu giấy nêu rõ, ngày 24/11, ubnd phường nhận thông tin có 4 công dân tập trung tại công viên cầu giấy có kết quả xét nghiệm rt-pcr khẳng định dương tính với virus sars-cov-2.

Ngay sau khi nhận được thông tin trên, lực lượng chức năng đã quyết định cách ly y tế, phong tỏa tạm thời Công viên Cầu Giấy. Thời gian thực hiện từ 11h ngày 24/11 cho đến khi có thông báo mới.

Đồng thời, UBND phường Dịch Vọng cũng khuyến cáo người dân không đến khu vực phong tỏa. Đối với những trường hợp đến công viên lúc 8h ngày 24/11 thực hiện tự cách ly tại nhà/nơi cư trú. Nếu nghi ngờ mắc Covid-19 hoặc có lịch sử tiếp xúc với người bệnh/người nghi ngờ… cần thực hiện nghiêm việc không đi khỏi nơi cư trú.

Để đảm bảo an toàn trong thời gian cách ly tạm thời, lực lượng chức năng đã dán thông báo, phun khử khuẩn, bố trí lực lượng chức năng túc trực tại chỗ để ngăn người dân không vào công viên.

Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/cong-vien-cau-giay-bi-phong-toa-do-lien-quan-4-ca-mac-covid-19-5673499.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY