MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

COPI khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho học sinh tại tỉnh Phú Thọ

Tổ chức Children Of Peace International (COPI)/Mỹ thực hiện chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho học sinh tại tỉnh Phú Thọ.
Mục lục

zhi-shan hỗ trợ khám sàng lọc, phẫu thuật miễn phí cho trẻ khuyết tật tại thừa thiên huế

văn phòng dự án tổ chức zhi-shan foundation tại việt nam vừa phối hợp với trung tâm công tác xã hội và quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh thừa thiên huế, bệnh viện trường đại học y dược huế thực hiện chương trình “khám sàng lọc, phẫu thuật nhân đạo cho trẻ em mắc phải khuyết tật vận động và tiết niệu có hoàn cảnh khó khăn năm 2022 trên địa bàn tỉnh thừa thiên huế”.

TTYT huyện Phù Ninh (Phú Thọ): Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh hướng tới sự hài lòng người dân TTYT huyện Phù Ninh (Phú Thọ): Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh hướng tới sự hài lòng người dân

Tiếp tục thực hiện tốt quy chế chuyên môn, quy trình kỹ thuật, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh; tập trung phát triển mạnh kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu hướng tới sự hài lòng của người bệnh là định hướng hoạt động trong những năm tiếp theo của TTYT huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

Sau 2,5 năm gián đoạn do dịch bệnh covid, ngày 19 và 20/6, tổ chức children of peace international (copi)/mỹ đã phối hợp cùng sở ngoại vụ và văn phòng liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phú thọ thực hiện chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho học sinh, giáo viên tại trường tiểu học hạ giáp, huyện phù ninh và trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi, tàn tật tp. việt trì.

COPI khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho học sinh tại tỉnh Phú Thọ

COPI khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho học sinh tại tỉnh Phú Thọ.

Tham gia chương trình, các em học sinh tiểu học, học sinh khuyết tật, các cô giáo đã được hướng dẫn các bước rửa tay với nước rửa tay theo hướng dẫn của bộ y tế, cách chải răng đúng cách; khám sức khỏe tổng quát; khám tai, mũi, họng; chăm sóc răng (trám răng, nhổ răng sâu), tư vấn chăm sóc sức khỏe, nhận quà tặng và thuốc bổ.

Mặc dù thời tiết nắng nóng, song với sự tận tình, trách nhiệm của các y, bác sỹ, sự hỗ trợ tích cực của các thầy cô giáo và các bạn tình nguyện viên là đoàn viên chi đoàn sở ngoại vụ, đoàn từ thiện đã khám bệnh cho 350 học sinh và cán bộ, giáo viên. tổng giá trị tài trợ của chương trình là 16 nghìn usd (tương đương trên 370 triệu đồng).

Chương trình khám bệnh, cấp và phát thuốc miễn phí là hoạt động định kỳ, được đoàn thiện nguyện của tổ chức copi chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo nhằm giúp các em học sinh nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh cá nhân, phòng chống dịch bệnh covid - 19, đồng thời giúp phát hiện sớm để phòng ngừa và điều trị kịp thời bệnh nội khoa, răng hàm mặt, đảm bảo sức khỏe cho học sinh tiểu học và học sinh mồ côi, khuyết tật.

COPI khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho học sinh tại tỉnh Phú Thọ

COPI là tổ chức phi chính phủ Mỹ hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ khám chữa bệnh miễn phí, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Copi là tổ chức phi chính phủ mỹ hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ khám chữa bệnh miễn phí, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. từ năm 1994 đến nay, copi đã thường xuyên hỗ trợ kinh phí cho trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi tàn tật thành phố việt trì và định kỳ thực hiện chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho em học sinh tiểu học tại các huyện như tam nông, đoan hùng, thanh sơn....vào tháng 3, tháng 8 hàng năm.

Tháng 2/2022, nhằm chung tay cùng tỉnh phú thọ trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh covid-19, tổ chức copi quyết định hỗ trợ 1.150 chai thuốc bổ nhãn hiệu ceelin giúp bổ sung vitamin c, nâng cao thể trạng và sức đề kháng cho đối tượng f0 là trẻ em dưới 16 tuổi với tổng giá trị gần 42 triệu đồng. các hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tổ chức đều hướng tới mục tiêu chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho các em học sinh.

Thăm, khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho gần 100 ngư dân Ninh Thuận

Sáng 29/5, tại huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Ninh Thuận, chính quyền địa phương tổ chức thực hiện Chương trình 'Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi, bám biển'.

Tổ chức COPI trao tặng 100 máy vi tính cho các trường tiểu học huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long

Vừa qua, tại tỉnh Vĩnh Long, Tổ chức Children of Peace International (COPI) – Hoa Kỳ phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Long, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Bình (tỉnh Vĩnh Long) tổ chức chương trình trao máy vi tính cho các trường tiểu học trên địa bàn huyện Tam Bình.

Nguồn: Thời đại (https://thoidai.com.vn/copi-kham-benh-cap-thuoc-mien-phi-cho-hoc-sinh-tai-tinh-phu-tho-170696.html)
 • Khám miễn phí bệnh lý bàng quang tăng hoạt

  Khám miễn phí bệnh lý bàng quang tăng hoạt
  BV Đại học Y Dược TPHCM tổ chức chương trình tư vấn và khám miễn phí với chủ đề “Bệnh lý bàng quang tăng hoạt” vào sáng chủ nhật 2/11.
 • BV Hoàn Mỹ Sài Gòn khám phụ khoa miễn phí vào ngày 8/3?

  BV Hoàn Mỹ Sài Gòn khám phụ khoa miễn phí vào ngày 8/3?
  Tôi có nghe nói BV Hoàn Mỹ Sài Gòn sẽ tổ chức khám phụ khoa miễn phí vào ngày 8/3 không Mangyte? Nghe bạn bè chia sẻ nhưng chưa biết lịch khám cụ thể thế nào. Kính mong Mangyte cho tôi biết thông tin cụ thể được không ạ? Xin cảm ơn. (Đặng Diễm Hường - TPHCM)
 • Xin tư vấn thông tin BV Đại học Y dược tổ chức khám bệnh miễn phí?

  Xin tư vấn thông tin BV Đại học Y dược tổ chức khám bệnh miễn phí?
  Kính chào Mangyte, Tôi thường cảm thấy mạch đập trong bụng mình giống với nhịp đập của tim, đau đột ngột trong vùng bụng hoặc dưới lưng. Đi khám được chẩn đoán là phình động mạch chủ bụng. Được biết BV Đại học Y dược TPHCM có tổ chức khám và tư vấn miễn phí, kính mong Mangyte cung cấp cho tôi thêm thông tin về chương trình này. Xin chân thành cảm ơn. (Trần Hoài Nam - Tây Ninh)
 • Giờ khám bệnh của BV Đại học Y dược thay đổi như thế nào?

  Giờ khám bệnh của BV Đại học Y dược thay đổi như thế nào?
  Chào Mangyte, Tôi ở xa lên TPHCM khám bệnh, nghe nói BV Đại học Y dược TPHCM có thay đổi giờ làm việc. Kính mong Mangyte tư vấn giúp. Chân thành cảm ơn. (Nguyễn Mạnh Tiến - Bình Dương)
 • Bị đau đầu và đạ dày nên khám bệnh như thế nào tại BV Hòa Hảo?

  Bị đau đầu và đạ dày nên khám bệnh như thế nào tại BV Hòa Hảo?
  Kính gửi Mangyte, Qua phương tiện thông tin và nhiều bạn bè tôi được biết BV Hòa Hảo thật hoàn hảo khi khám và chữa bệnh.
 • Hẹn giờ khám bệnh tại BV Chợ Rẫy như thế nào?

  Hẹn giờ khám bệnh tại BV Chợ Rẫy như thế nào?
  Tôi ở Ninh Thuận, hè này đưa các cháu đi Sài Gòn chơi, nhân tiện muốn đến BV Chợ Rẫy khám bệnh đau vai gáy. Xem trên Mangyte thì thấy triệu chứng của tôi giống bệnh đó lắm. Nghe nói BV Chợ Rẫy có dịch vụ hẹn giờ qua điện thoại để đỡ phải chen chúc, nhờ Mangyte hướng dẫn tôi với! Tôi cảm ơn rất nhiều! (Hiếu Minh - Ninh Thuận)
 • Quy trình khám bệnh tại BV Chấn thương chỉnh hình TPHCM như thế nào?

  Quy trình khám bệnh tại BV Chấn thương chỉnh hình TPHCM như thế nào?
  Kính chào Mangyte, Mỗi lần đến các bệnh viện khám em đều rất hoang mang và không biết phải bắt đầu từ đâu, cò mồi lại nhiều thường hay lôi kéo làm em càng thêm lo lắng. Nhờ bạn bè em được biết Mangyte có tư vấn về các dịch vụ tại các bệnh viện nên em kính mong Mangyte tư vấn giúp em một vấn đề sau.
 • BV Bạch Mai khám bệnh miễn phí cho người ho lâu không khỏi

  BV Bạch Mai khám bệnh miễn phí cho người ho lâu không khỏi
  Chào Mangyte, Bố em có các triệu chứng như ho lâu không khỏi, khó thở, thường xuyên khạc đờm vào buổi sáng... Em thấy có thông tin BV Bạch Mai có khám và tư vấn miễn phí cho những người bị ho lâu khônhg khỏi nhưng không rõ cụ thể như thế nào. Kính mong Mangyte tư vấn thêm cho em một số thông tin. Trân trọng. (Nông Hoàng Chiến - Nam Định)
 • Ở Cần Thơ có dịch vụ khám bệnh tại khách sạn không?

  Ở Cần Thơ có dịch vụ khám bệnh tại khách sạn không?
  Bố mẹ tôi dự định đi du lịch miền Tây 1 chuyến, lưu trú ở Cần Thơ. Tôi hơi e ngại vì bố tôi bị cao huyết áp, dù ông có uống Thu*c đều đặn nhưng tôi vẫn lo lắng. Nếu trong chuyến đi mà sức khỏe ông có vấn đề gì thì phải làm sao? Liệu có dịch vụ khám bệnh ở khách sạn không ạ? Tôi cảm ơn mangyte.vn rất nhiều! (Đại Phong – Bình Dương)
 • Dịch vụ Khám bệnh tại nhà

  Dịch vụ Khám bệnh tại nhà
  Những người có nhu cầu khám bệnh tại nhà thường là những gia đình có bệnh nhân bị các bệnh mạn tính và di chứng của các bệnh nặng
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY