MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

COPION (Hàn Quốc) bàn giao 2 công trình trường học cho Đồng Nai trị giá 3,5 tỷ đồng

Ngày 20-21/3, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với UBND huyện Long Thành, huyện Trảng Bỏm tổ chức Lễ bàn giao công trình Dự án LS Dream School số 18 và 20 cho trường Trường Tiểu học Tập Phước và Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương do tổ chức COPION (Hàn Quốc) tài trợ.
Mục lục

Tuyên Quang: GNI bàn giao trường học trị giá 9,3 tỷ đồng Tuyên Quang: GNI bàn giao trường học trị giá 9,3 tỷ đồng

Ngày 2/2/2023, tổ chức good neighbors international (gni) đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao trường thcs đông lợi tại huyện sơn dương, tỉnh tuyên quang với tổng diện tích hơn 3.700m2, gồm 12 phòng học được thiết kế 2 tầng, 1 thư viện, 1 nhà vệ sinh và hệ thống khuôn viên trường học xanh. tổng kinh phí xây dựng gần 9,3 tỷ đồng do tổ chức do tổ chức good neighbors và tập đoàn ksfc hàn quốc tài trợ.

Nữ giáo viên người Việt với hành trình nuôi dưỡng tình yêu nước Nga cho học sinh Nữ giáo viên người Việt với hành trình nuôi dưỡng tình yêu nước Nga cho học sinh

Cô Nguyễn Thị Yến - 33 tuổi, giáo viên tiếng Nga trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) - cho rằng, để học tốt tiếng Nga, các em học sinh cần được trải nghiệm văn hóa và hiểu về lịch sử Nga. Bởi vậy, cô thường tìm những phương pháp giảng dạy khác nhau để giúp học trò hứng thú trong từng tiết học.

Được biết, điểm trường ấp 5, xã long phước thuộc trường tiểu học tập phước với 3 phòng học cũ xây từ năm 1995 đã xuống cấp nghiêm trọng, không đáp ứng được nhu cầu dạy học. khi được tổ chức copion tài trợ, ubnd huyện long thành đã quyết định đầu tư thêm để xây dựng mới lại toàn bộ điểm trường này thành 5 phòng học, tổng kinh phí cho dự án là hơn 4,3 tỷ đồng (copion tài trợ 1,5 tỷ đồng, còn lại là vốn đối ứng của địa phương).

COPION (Hàn Quốc) bàn giao 2 công trình trường học cho Đồng Nai trị giá 3,5 tỷ đồng
Lễ bàn giao công trình Dự án LS Dream School số 18 cho Trường Tiểu học Tập Phước.

Dự án ls dream school số 18 gồm có công trình khối 5 phòng học sau khi hoàn thành, được trang bị đầy đủ phương tiện dạy và học, giúp trường tiểu học tập phước có điểm trường với cơ sở vật chất khang trang theo đúng chuẩn quy định, tạo cơ hội thuận lợi, an toàn cho các em tiếp tục học tập, để mỗi ngày đến trường là một niềm vui.

Dự án ls dream school số 20 xây mới khối 4 phòng học cấp 4 tại trường tiểu học nguyễn tri phương, xã tây hòa, huyện trảng bom, tỉnh đồng nai được đầu tư với tổng kinh phí 3 tỷ đồng; trong đó vốn tài trợ của tổ chức copion và tập đoàn ls/hàn quốc là 2 tỷ đồng, vốn đối ứng của ubnd huyện là 1 tỷ đồng. tri ân những đóng góp của tổ chức copion, nhân dịp này ubnd huyện đã tặng giấy khen cho tổ chức.

COPION (Hàn Quốc) bàn giao 2 công trình trường học cho Đồng Nai trị giá 3,5 tỷ đồng
Lễ bàn giao công trình Dự án LS Dream School số 20 cho Tiểu học Nguyễn Tri Phương.

Nhân dịp lễ bàn giao, tổ chức copion đã tặng 10 suất học bổng (trị giá 1 triệu đồng/suất) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường trường tiểu học tập phước và 10 suất học bổng (trị giá 1 triệu đồng/suất) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học nguyễn tri phương. ngoài ra, liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đồng nai tặng 10 phần quà (trị giá 500 ngàn đồng/suất) cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường trường tiểu học nguyễn tri phương.

COPION (Hàn Quốc) bàn giao 2 công trình trường học cho Đồng Nai trị giá 3,5 tỷ đồng
Ông Kim Jae Chul – Trưởng Đại diện Tổ chức COPION tại Việt Nam trao học bổng cho các em trường Tập Phước.

Dịp này, UBND huyện Long Thành đã tặng Giấy khen cho tổ chức COPION.

Bộ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc: Việt Nam và Hàn Quốc có nhiều điểm tương đồng Bộ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc: Việt Nam và Hàn Quốc có nhiều điểm tương đồng

Chiều 18/10, nhân chuyến thăm chính thức việt nam ngày 17 - 18/10/2022, bộ trưởng ngoại giao hàn quốc park jin đã có buổi nói chuyện với sinh viên học viện ngoại giao về chính sách đối ngoại của hàn quốc và quan hệ hai nước.

Ra mắt Chi hội hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ trường Đại học Công nghệ Đồng Nai Ra mắt Chi hội hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đồng nai cho biết, ngày 15/10 vừa qua hội hữu nghị việt nam – hoa kỳ tỉnh đồng nai đã phối hợp với trường đại học công nghệ đồng nai tổ chức lễ ra mắt chi hội hữu nghị việt nam – hoa kỳ trường đại học công nghệ đồng nai.

Mạng Y Tế
Nguồn: Thời đại (https://thoidai.com.vn/copion-han-quoc-ban-giao-2-cong-trinh-truong-hoc-cho-dong-nai-tri-gia-35-ty-dong-183656.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY