MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

COVID-19 ngày 5/3: Không có ca mắc mới, chuẩn bị tiêm vắc-xin tại Hải Dương

Sáng 5/3 Bộ Y tế thông tin không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19. Như vậy, tổng số ca mắc COVID-19 tại Việt Nam vẫn là 2.488 ca, trong đó có 1.572 ca lây nhiễm trong nước. Bộ Y tế cho biết, tỉnh Hải Dương sẽ là nơi được triển khai tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 đầu tiên.
Mục lục
COVID-19 ngày 5/3: Không có ca mắc mới, chuẩn bị tiêm vắc-xin tại Hải Dương

Để triển khai kế hoạch tiêm chủng vắc-xin phòng covid-19, ngày 6/3, bộ y tế sẽ tổ chức hội nghị trực tuyến với 63 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương tại hơn 700 điểm cầu. tại hội nghị, bộ y tế sẽ phổ biến kế hoạch tiêm chủng vắc-xin covid-19, hướng dẫn tiêm chủng vắc-xin phòng covid-19 và hướng dẫn sử dụng, quản lý tiêm chủng vắc-xin phòng covid-19 bằng phần mềm.

Ngày 4/3 ban chỉ đạo phòng chống dịch covid-19 của tỉnh đã ban hành bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng, chống dịch covid-19 trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh hải dương

Mỗi tiêu chí được đánh giá ở 2 mức: Đạt và Không đạt. Số tiêu chí Đạt càng nhiều, thì mức độ an toàn càng cao, trường học/trung tâm càng an toàn, ngược lại số tiêu chí Không đạt càng nhiều thì mức độ an toàn càng thấp, trường học/trung tâm càng không an toàn.

Thêm 6 ca mắc COVID-19 tại Hải Dương

Tối 4/3 bộ y tế cho biết có thêm 6 ca mắc mới covid-19 tại hải dương. cả 6 ca này đều tại huyện kim thành.

BV Bạch Mai thông báo giá khám chữa bệnh mới, có giường 'đắt như khách sạn hạng sang'

Ngày 4/3, Bệnh viện Bạch Mai cho biết Hội đồng Quản lý của Bệnh viện này đã thông qua nghị quyết về giá một số dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện.

Bé gái rơi từ tầng 13 sắp được xuất viện

Bác sĩ Hoàng Hải Đức - Trưởng khoa Chỉnh hình Nhi, Bệnh viện Nhi T.Ư, cho biết, bé Nguyễn Phương H (sinh tháng 7/2018, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã tỉnh táo và sẽ được xuất viện sáng 5/3 sau khi bác sĩ thăm khám toàn trạng vào hôm nay.

Việt Nam có thêm 7 ca mắc mới COVID-19

Tối 3/3, bộ y tế cho biết có thêm 5 ca mắc mới covid-19 tại hải dương và 2 ca nhập cảnh được cách ly ngay.

Hà Minh

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/covid19-ngay-53-khong-co-ca-mac-moi-chuan-bi-tiem-vacxin-tai-hai-duong-1802032.tpo)

Chủ đề liên quan:

covid-19 hải dương tiêm vắc-xin
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY